Trang nhất
0983132392
0983132392

Câu lạc bộ Điện ảnh truyền hình Thanh Xuân kỷ niệm 02 năm thành lập

Tối ngày 22/11/2020, Câu lạc bộ Điện ảnh truyền hình Thanh Xuân tổ chức kỷ niệm 02 năm ngày thành lập tại nhà hàng Vọng Ba Lâu, quận Tây Hồ, ( Hà Nội) với đông đảo khách mời và nghệ sĩ đến dự.

Được thành lập vào tháng 11/2018, khởi đầu những ngày mới thành lập, được sự hỗ trợ, tài trợ của nhiều đơn vị, doanh nghiệp đã giúp Câu lạc bộ có được sự khởi đầu thuận lợi. Sau 02 năm thành lập, đến nay đã có rất nhiều trình được Câu lạc bộ tổ chức thành công.  Điều này đã đánh dấu một sự khởi đầu nhiều thành công, mà không phải Câu lạc bộ nào cũng có thể làm được. Hoạt động của Câu lạc bộ đã góp phần vào việc xây dựng và phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ tại thủ đô Hà Nội. Bên cạnh đó, hoạt động thiện nguyện cùng chung tay với xã hội giúp đỡ một phần kinh tế cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chính những hoạt động đó đã giúp cho hoạt động của Câu lạc bộ càng ý nghĩa hơn.

 

Đông đảo khách mời và nghệ sĩ có mặt chung vui

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người hối hả chạy theo những xô bồ thường ngày, theo những guồng quay của cuộc sống, những điều đó vô tình đã làm cho tâm hồn ta rở nên khô khan hơn. Để làm cho tâm hồn trở nên vui tươi hơn, yêu đời hơn, gần gũi nhau hơn, và họ đã tìm đến nghệ thuật. Trong đó phải nhắc đến câu lạc bộ Điện ảnh truyền hình Thanh Xuân, nơi đây còn là sân chơi bổ ích cho những người yêu điện ảnh. 

Tại buổi lễ kỷ niệm 02 năm lập cuâ lạc bộ Điện ảnh truyền hình Thanh Xuân nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà tài trợ, trong đó phải nhắc đến anh Lê Anh - Giám đốc Công ty TTNHH Thực phẩm &TMDV Lê Gia. Đặc biệt, đến dự buổi lễ còn có sự tham gia của NSND Nguyễn Hải ( Làng Nhô0, NSƯT Thanh Chi và nhiều nghệ sĩ khác...

NSND Nguyễn Hải đến tham dự lễ kỷ niệm 02 năm thành lập câu lạc bộ Điện ảnh truyền hình Thanh Xuân

Câu lạc bộ Điện ảnh truyền hình Thanh Xuân ra đời như tạo dựng được ngôi nhà chung, là nơi chốn đi về cho những người yêu sân khấu nghệ thuật thỏa niềm đam mê, là nơi lý tưởng để những nghệ sĩ nơi đây  có thể sống trọn với cảm xúc và đam mê của mình nơi đây. 

NSND Nguyễn Hải vui vẻ đứng trên sân khấu

Nói như thế, một lần nữa Câu lạc bộ Điện ảnh truyền hình Thanh Xuân  đã là cầu nối của những tâm hồn, cùng hòa mình, cùng cảm nhận để thấy thấp thoáng đâu đó câu chuyện của mình trong mỗi chương trình. Câu lạc bộ Điện ảnh truyền hình Thanh Xuân, là những gì mà hội viên sẽ cùng nhau hướng về tương lai tốt đẹp hơn, gần gũi, yêu thương, cùng bỏ lại sau lưng tất cả để đến với Câu lạc bộ cùng gắn bó và phát triển. Với những gì mà Câu lạc bộ đã, đang và sẽ làm trong thời gian tới sẽ luôn là địa điểm yêu thích của những người đam mê điện ảnh

Đức Vượng

THÔNG TIN TIÊU DÙNG CẦN BIẾT

Bí quyết thành công của những doanh nhân thành đạt - Chịu trách nhiệm nội dung: Mạc Tường Vi
- Email: bientap@ngoisaokinhdoanh.vn
- Hotline: 0983132392
- Bản quyền thuộc Thế Giới Doanh Nhân VietTop
- Ghi rõ nguồn "ngoisaokinhdoanh.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này
Phụ trách đối ngoại: Đoàn Như Diễm
Phụ trách truyền thông: Nguyễn Vượng
Phụ trách kỹ thuật: Trần Quốc Trường
Copyright ©2019 ngoisaokinhdoanh.vn. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.2.
qc-chanweb
addRight