Trang nhất
0937.083.796
0937.083.796

CEO Vũ Hồng - Người cầm cân nảy mực cho cuộc thi sắc đẹp doanh nhân

Tiếp nối thành công trong 3 lần tổ chức cuộc thi Duyên dáng doanh nhân Việt Nam qua các năm 2015, 2016, 2017; ban tổ chức đã mở rộng quy mô, phạm vi của cuộc thi cho toàn Thế giới doanh nhân người Việt đang sinh sống và làm việc trên khắp các châu lục.

Vì sứ mệnh tôn vinh giá trị phụ nữ Việt

Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt năm 2022, là sân chơi bổ ích, lành mạnh, lý thú và đẳng cấp quốc tế dành riêng cho các nữ doanh nhân gốc Việt đang giữ vị trí quản lý điều hành các công ty doanh nghiệp hoạt động tại các nước trên toàn thế giới, có khả năng ứng xử tốt, thích làm đẹp yêu thích các hoạt động xã hội vì cộng đồng.

Cuộc thi được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài sắc, trí tuệ và bản lĩnh trên thương trường của các nữ doanh nhân Việt Nam. Qua các hoạt động phong phú, đa dạng cuộc thi mong muốn góp phần gắn kết các lợi ích của doanh nghiệp với các đối tác, nâng cao giá trị của bản thân, giao lưu với doanh nhân Việt trên khắp thế giới.

Chương trình có sự tham gia của rất nhiều nữ doanh nhân từ mọi miền đất nước

Năm 2022, Singapore vinh dự được lựa chọn là quốc gia đăng cai tổ chức cuộc thi. Tụ hội và tham gia các hoạt động tại một đất nước hiếu khách, có những nét tương đồng với Việt Nam là cơ hội quý giá để các doanh nhân giao lưu, hợp tác và cùng nhau tỏa sáng.

Trong suốt hành trình của cuộc thi, các thí sinh đã được trải nghiệm chuỗi hoạt động và thể hiện vẻ đẹp, sự bản lĩnh trên những sân khấu hoành tráng. Mở đầu là một đêm casting của các thí sinh diễn ra tại Hà Nội. Sau đó là một ngày trải nghiệm khóa học Catwalk và kỹ năng ứng xử tại thành phố Hồ Chí Minh. Sân khấu lộng lẫy tại thành phố Hồ Chí Minh trong đêm bán kết tạo điều kiện tối đa để các thí sinh tỏa sáng. Đặc biệt, đêm chung kết được diễn ra trên sân khấu của Siêu Du thuyền 5 sao Spectrum of the Seas đẳng cấp thế giới có sức chứa hơn 10 ngàn hành khách với hơn 200 quốc tịch trên thế giới. Đây chắc chắn là trải nghiệm tuyệt vời với các người đẹp tham dự cuộc thi Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt.

Chương trình hoa hậu doanh nhân thế giới  người Việt đã thành công tốt đẹp

CEO Vũ Hồng - vinh dự và trách nhiệm của người cầm cân nảy mực

Bên cạnh những thành công về quy mô, phạm vi tổ chức hoành tráng hay chất lượng thí sinh, cuộc thi còn gây ấn tượng với những cái tên góp mặt trong thành phần ban giám khảo. Trong đó có doanh nhân Vũ Trần Thúy Hồng (Mss Vũ Hồng), CEO & Founder nhà sáng lập và điều hành Tập đoàn Ovagroup.

Gặp CEO Thúy Hồng vài ngày sau đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt, chúng tôi được lắng nghe những chia sẻ của chị về hành trình dài của cuộc thi. Chính sự tâm huyết của BTC, các thí sinh cũng như BGK đã tạo nên một chương trình thành công, ý nghĩa.

Doanh nhân Vũ Hồng, CEO & Founder nhà sáng lập và điều hành Tập đoàn Ovagroup

Nhận vai trò cầm cân nảy mực tại cuộc thi, doanh nhân Thúy Hồng không khỏi tự hào, xúc động. Chị mong muốn Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt sẽ luôn là sân chơi công tâm, bổ ích cho nữ doanh nhân Việt Nam trên khắp các châu lục: Tôi vô cùng cảm kích sau khi nhận được lời mời vào vị trí ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt 2022. Đầu tiên là tôi cảm thấy vô cùng vinh dự và tự hào khi được hiện diện và đồng hành cùng các thí sinh, các nữ doanh nhân tuyệt vời của chúng ta trong trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt 2022”.

Góp mặt trong cuộc thi với vai trò giám khảo, CEO Thúy Hồng có dịp đồng hành và chứng kiến sự nỗ lực và quá trình trưởng thành, tỏa sáng của các thí sinh. Chị dành hết tâm huyết và tình yêu thương để hỗ trợ, giúp đỡ họ cũng như hoàn thành tốt trách nhiệm của người cầm cân nảy mực trong cuộc thi.

Kết thúc chặng hành trình thành công cùng Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt 2022, doanh nhân Vũ Hồng đánh giá cao những giá trị cuộc thi đem lại cho các thí sinh. CEO & Founder tập đoàn Ovagroup cho rằng đây là cơ hội quý giá để những nữ doanh nhân khẳng định sự mạnh mẽ cũng như cống hiến cho xã hội bên cạnh những thiên sứ của người mẹ, người vợ, người phụ nữ của gia đình.

CEO Vũ Hồng (thứ 2 từ phải qua) cùng các doanh nhân, doanh nghiệp

Chị nói: “Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt 2022 là một sân chơi vô cùng tuyệt vời, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Chương trình không chỉ giúp cho những nữ doanh nhân của chúng ta phát triển và tỏa sáng về ngoại hình mà còn đánh giá vô cùng cao về những nét đẹp tâm hồn và tri thức. Họ là những người phụ nữ của gia đình, thế nhưng khi bước chân ra ngoài xã hội họ là những người phụ nữ vô cùng mạnh mẽ. Họ là những nhà lãnh đạo cống hiến và cho đi rất nhiều giá trị lớn cho xã hội”.

“Những người phụ nữ đó ngoài việc là một người mẹ, người vợ, một người phụ nữ của gia đình vô cùng đảm đang thì họ còn là những người người phụ nữ khi bước ra ngoài xã hội đều rất xinh đẹp, mạnh mẽ và thành công. Và hơn thế nữa họ còn tạo ra và cống hiến rất là nhiều giá trị cho xã hội. Tôi vô cùng vinh dự khi được trở thành ban giám khảo để tôn vinh những nét đẹp đó”.

Trăn trở trước những tiêu chuẩn về cái đẹp

Với Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt, CEO Thúy Hồng cũng như các thành viên ban giám khảo đánh giá các thí sinh dựa trên nét đẹp hình thể, cũng như nét đẹp của tâm hồn và tri thức. “Các thí sinh là những nữ doanh nhân thành công, giỏi giang và xinh đẹp. Những người phụ nữ ấy đang lãnh đạo rất nhiều doanh nghiệp, cũng như cống hiến nhiều giá trị cho xã hội”.

“Thành tựu đạt được không chỉ là thước đo tiêu chuẩn của thành công, cách ứng xử của họ còn tô điểm thêm nét đẹp của tri thức. Tất cả những điều đó sẽ làm nên cái nhìn khách quan và chính xác nhất với mỗi thí sinh”.

Trong cuộc trao đổi với chúng tôi, doanh nhân Vũ Hồng giãi bày những trăn trở trong suốt quá trình đảm nhận vị trí giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt. Không ít lần, các giám khảo nhận sự phản đối từ khán giả. Song, hơn ai hết CEO Vũ Hồng hiểu rằng mỗi người đều có những tiêu chuẩn khác nhau về cái đẹp, người thích nét đẹp hiền dịu, người lại thích nét đẹp kiểu sexy, quyến rũ. Các thành viên ban giám khảo luôn thông cảm trước những ý kiến trái chiều, và bình tĩnh để làm tròn, làm đúng trách nhiệm cầm cân nảy mực cho cuộc thi. Đây là yếu tố quan trọng giúp Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt diễn ra công tâm, thành công tốt đẹp.

“Ý kiến của giám khảo luôn là ý kiến tiêu chuẩn của số đông. Thế nhưng không phải tất cả mọi người đều đồng ý với góc nhìn hay đánh giá đó là bởi vì sao? Trong cuộc sống mỗi người sẽ có một hệ quy chiếu khác nhau, cái bản ngã mỗi người chúng ta khác nhau. Ở những người đứng ở vị trí ban giám khảo cầm cân nảy mực như chúng tôi thì chúng tôi lại có những thước đo khác. Ý kiến có thể giống hoặc khác do thế giới quan khác nhau. Hiểu được điều đó nên khi gặp phải những ý kiến trái chiều chúng tôi luôn bình tĩnh và chia sẻ cùng với khán giả, chúng tôi sẽ đưa ra những ý kiến chuyên môn cùng với những minh chứng rõ ràng và minh bạch. Và đó sẽ là câu trả lời hài lòng cho tất cả mọi người”.

“Qua đó chúng tôi không phán xét theo ý kiến chủ quan của cá nhân mà làm đúng với trách nhiệm và cương vị của một ban giám khảo là đưa ra tiêu chuẩn để đo lường và đánh giá nét đẹp của các thí sinh”.

“Tuy vậy, không phải ai cũng hiểu được điều đó. Mỗi người có một tiêu chuản về cái đẹp khác nhau, người thích nét đẹp hiền dịu, người lại thích nét đẹp kiểu sexy, quyến rũ. Thế nhưng mỗi ý kiến đó lại không phải là chuẩn mực mà chỉ đơn thuần là ý kiến chủ quan của một cá nhân. Vì thế nên trong các cuộc thi luôn có một vài trường hợp không đồng tình với ban giám khảo. Khi đó chúng tôi đều dùng tình yêu thương, sự minh bạch cũng như tiêu chuẩn của mình để nói chuyện với họ”.

“Chúng tôi nghĩ rằng tất cả phụ nữ đều đẹp, ở một góc độ nào đó và đẹp với một ai đó. Tức là nét đẹp đấy phù hợp với một tiêu chuẩn của một ai đó. Nhưng chúng tôi lại đang tìm kiếm những nét đẹp chung, những nét đẹp mà có tiêu chuẩn nhất định để cho tất cả mọi người đều có thể công nhận rằng: "À đấy là một tiêu chuẩn đẹp rất rõ ràng và có thước đo", doanh nhân Vũ Hồng trải lòng về những ý kiến phản đối của khán giả.

Cảm ơn Doanh nhân Vũ Hồng đã dành thời gian cho buổi phỏng vấn

Không chỉ đóng vai trò cầm cân nảy mực là giám khảo của cuộc thi, sự xinh đẹp, thành công và bản lĩnh của CEO Vũ Hồng còn là nguồn cảm hứng cho các thí sinh Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt nói riêng và cho phụ nữ Việt Nam nói chung. Chúng tôi đã có may mắn được làm việc và lắng nghe những chia sẻ tuyệt vời từ chị, xin chúc cho những thí sinh tuyệt vời của chúng ta sẽ có những đêm thi tỏa sáng và chương trình Hoa Hậu doanh nhân thế giới người Việt 2022 sẽ thành công rực rỡ. Xin cảm ơn chị đã chia sẻ.

 Hồng Phượng

THÔNG TIN TIÊU DÙNG CẦN BIẾT

Vận hành khai thác truyền thông: Công ty TNHH Truyền thông và Tổ chức Sự kiện Tâm Đức
VP miền Bắc: 26 Ngõ 58 Nguyễn Khánh Toàn, p Quan Hoa, Q Cầu Giấy, TP. Hà Nội
VP Miền Nam: Số 03, đường 30, P Linh Đông, thành phố Thủ Đức (TP.HCM)
Email: thukytoasoanhcm@gmail.com
Điện thoại: 0982 194 726
Chịu trách nhiệm nội dung: Đức Vượng
Truyền thông: Ngô Chức
Email: truyenthongso123@gmail.com
Hotline: 0937 083 796
Yêu cầu trích bài dẫn nguồn ghi rõ từ ngoisaokinhdoanh.vn
Copyright ©2019 ngoisaokinhdoanh.vn. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.2.
qc-chanweb
addRight