Trang nhất
0937.083.796
0937.083.796

Đông đảo giới showbiz đến chúc mừng tiệc thôi nôi

Ngày 02/10, đông đảo giới showbiz, sao Việt, bầu show, doanh nhân và khách mời đặc biệt đến chúc mừng tiệc thôi nôi “công chúa” Gia Ngọc của vợ chồng ca nhạc sĩ Gia Lâm – Cindy Trần tại Phòng trà Sao Việt trực thuộc Trung tâm Đào tạo Nghệ thuật Gia Lâm Media và Sân khấu Ca nhạc Sao Việt – Công ty truyền hình trực tuyến Sao Việt (số 1321 Lê Đức Thọ, P13, Q. Gò Vấp, TP.HCM).

Ấm áp tình thân tại tiệc sinh nhật đầu tiên của Ruby Vang Vang Gia Ngọc.

Buổi tiệc có sự hiện diện các khách mời đặc biệt như Tiến sĩ Phật học Thích Huệ Đạo - Trụ trì chùa Thiên Nguyên Tiền Giang, cha giáo xứ Nữ vương hòa bình TP.HCM, Đại đức Thích Huệ Định - Trụ trì chùa Linh Bửu Tây Ninh, thiếu tướng Nguyễn Phi Hùng, đạo diễn - diễn viên Công Hậu, nghệ sĩ Quách Tĩnh, MC Hồ Tiến Vĩnh, MC Công Danh...

Hai sự thầy và nghệ sĩ Quách Tĩnh đến chúc mừng sinh nhật đầu tiên của bé Gia Ngọc Ruby Vang Vang.

Cha giáo xứ Nữ vương hòa bình TP.HCM (thứ hai từ trái sang) đến chúc mừng tiệc thôi nôi.

Ngoài ra là các bạn hữu, đối tác thân thiết của cặp đôi Gia Lâm – Cindy Trần là các đạo diễn, bầu show, auto salon, nghệ sĩ, diễn viên điện ảnh, nhạc sĩ, ca sĩ, danh hài, doanh nghiệp ngành bất động sản, hãng phim, công ty truyền thông và người thân của Gia Lâm - Cindy Trần đến từ nhiều tỉnh thành Bắc – Trung – Nam như Quảng Bình, Đà Nẵng, Lâm Đồng và các tỉnh miền Tây cũng có mặt đông đủ chúc mừng sinh nhật đầu tiên của “công chúa” Gia Ngọc của Phòng trà Sao Việt với biệt danh đáng yêu “Ruby Vang Vang”.   

Bé Gia Ngọc nhận được "mưa" quà tặng, bao thư lì xì chúc mừng cô chủ nhỏ của phòng trà Sao Việt Gia Lâm - Cindy Trần.

Đại diện gia chủ, diễn viên ca nhạc sĩ Gia Lâm xúc động phát biểu: “Xin chân thành cảm ơn quý bà con, quý cô chú anh chị em và quý đồng nghiệp bất động sản, các auto salon, anh chị em nghệ sĩ đã không quản ngại đường xá xa xôi đến từ các tỉnh thành lân cận, đặc biệt như miền Trung, miền Bắc, miền Tây, thời tiết không thuận lợi vào một ngày đầy mưa gió vẫn dành thời gian quý báu đến đông đủ hơn 300 khách đến chung vui cùng gia đình Gia Lâm. Gia Lâm cho rằng hôm nay cũng là một ngày đầy mưa hoa hồng tuyệt đẹp, ngày 02/10 đầy hồng ân và phước lành dành cho bé Gia Ngọc. Tuy nhiên, chắc chắn đã không tránh khỏi những thiếu sót trong việc gửi thiệp mời khách và đón tiếp, cũng như sân khấu không đủ chỗ ngồi nên kính xin quý vị vui lòng bỏ qua cho. Gia Lâm xin chân thành biết ơn tất cả quý vị rất nhiều đã dành tình cảm yêu thương cho Gia Lâm – Cindy Trần, gia đình và đặc biệt những lời chúc phúc tốt đẹp dành cho bé Gia Ngọc. Một lần nữa Gia Lâm xin trân trọng cảm ơn tất cả quý vị!”.

Vợ chồng doanh nhân Nhất Đăng bên bức tranh tham gia đấu giá từ thiện tại tiệc thôi nôi.  

Các doanh nhân, người thân, bạn hữu của Gia Lâm - Cindy Trần ủng hộ từ thiện 17 triệu đồng cho chuyến từ thiện Bình Phước ngày 08/10/2023 qua việc đấu giá bức tranh Gia Đình do ông Tony Trần mang đến từ Cộng đồng kết nối giao thương SNG.

Sau đây là hình ảnh tiệc thôi nôi của công chúa Gia Ngọc tại Phòng trà Sao Việt của Gia Lâm – Cindy Trần:

Hơn 300 khách mời đến tham dự buổi tiệc mặc dù thời tiết mưa bão.

Vi Hằng

THÔNG TIN TIÊU DÙNG CẦN BIẾT

Vận hành khai thác truyền thông: Công ty TNHH Truyền thông và Tổ chức Sự kiện Tâm Đức
VP miền Bắc: 26 Ngõ 58 Nguyễn Khánh Toàn, p Quan Hoa, Q Cầu Giấy, TP. Hà Nội
VP Miền Nam: 67/30 Đường 100 Bình Thới, P14, Q11, TP.HCM (TP.HCM)
Email: thukytoasoanhcm@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Tiến Thịnh
Truyền thông: Hoàng Trang
Đối ngoại: Đoàn Như Diễm
Email: truyenthongso123@gmail.com
Hotline: 0832 402 889
Yêu cầu trích bài dẫn nguồn ghi rõ từ ngoisaokinhdoanh.vn
Copyright ©2019 ngoisaokinhdoanh.vn. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.2.
qc-chanweb
addRight