Trang nhất
0983132392
0983132392

Giới sưu tầm gốm sứ cổ hội ngộ chúc mừng sinh nhật “Kỷ lục gia châu Á” Đinh Công Tường

(ngoisaokinhdoanh.vn) Sáng 09/5 tại tư gia của nhà sưu tầm gốm sứ cổ Đinh Công Tường, đông đảo nhà sưu tầm cổ vật đến từ nhiều nơi trên cả nước đã thăm hỏi và chúc mừng sinh nhật “vua gốm sứ cổ” Đinh Công Tường.

Đinh Công Tường và vợ tri ân những tình cảm của giới đồ cổ và bạn bè dành cho Đinh Công Tường trong tiệc sinh nhật lần thứ 53

"Vua gốm sứ cổ" mừng sinh nhật bên người thân, bạn bè và giới sưu tầm đồ cổ tại nhà riêng

Tham dự tiệc sinh nhật lần thứ 53 của Đinh Công Tường có các “tên tuổi” nổi tiếng trong giới sưu tầm gốm sứ cổ trên toàn quốc như Kiên Cường đến từ Hà Nội, Trang Bùi đến từ Vinh, Võ Minh Luân đến từ Gia Lai, Lê Kiên đến từ Vũng Tàu, Phúc Lái Thiêu (Nguyễn Hữu Phúc) đến từ “thủ phủ” gốm sứ Bình Dương, Ngô Thành Sơn đến từ Kiên Giang, Nguyễn Văn Thảo chuyên gốm Nam bộ (quận 1, TP.HCM) và đông đảo các nhà sưu tầm gốm sứ cổ đến từ nhiều nơi trên cả nước.

Các nhà sưu tầm gốm sứ cổ tặng quà tổ chức tiệc sinh nhật cho Đinh Công Tường

Đặc biệt, Hoa hậu nhân ái Trương Ngọc Thọ cùng nhà thơ Mạc Tường Vi và một số phóng viên báo chí cũng có mặt chúc mừng sinh nhật “Vua gốm sứ cổ” đồng thời tham quan ngắm nhìn bộ sưu tập gốm sứ cổ nhiều nhất châu Á tại Việt Nam.

Hoa hậu Trương Ngọc Thọ và nhà thơ Mạc Tường Vi tham quan, chụp hình lưu niệm tại "kho báu vật gốm sứ cổ" của Đinh Công Tường

Đông đảo giới sưu tầm cổ vật từ cả nước hội ngộ tại tiệc sinh nhật của "vua gốm sứ cổ" 

Sau hơn 30 năm đi khắp mọi miền đất nước để tìm kiếm, sưu tập các loại đồ gốm sứ cổ, đến nay Đinh Công Tường đã sở hữu hơn 100.000 cổ vật, gồm: chén, bát, đĩa, lộc bình, ấm nước… có xuất xứ từ Trung Hoa, Pháp, Nhật Bản... Riêng gốm sứ Việt Nam, ông Tường có đầy đủ bộ gốm sứ của ba miền Bắc, Trung, Nam, có những hiện vật có niên đại cách đây hàng trăm năm rất quý hiếm.

Giới sưu tầm gốm sứ cổ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm tại phóng trưng bày gốm sứ của "vua gốm sứ cổ"

Ngoài thú sưu tập gốm sứ và cây cảnh, Đinh Công Tường còn thường xuyên giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn do ông vốn xuất thân và vươn lên từ cảnh nghèo khốn khó. Đinh Công Tường xúc động chia sẻ tại tiệc sinh nhật: “Ước mơ của tôi là xây dựng một Bảo tàng tư nhân tại nơi này để trưng bày gốm, sứ cổ để cho mọi người đam mê cổ vật, nhất là giới trẻ sau này có dịp chiêm ngưỡng, nghiên cứu và tìm hiểu. Đồng thời, nơi đây còn phục vụ nước giải khát, cà phê cho khách tham quan, tôi chủ trương sẽ trích 5.000 đồng/ly nước để gom góp tiền giúp người nghèo trong những chuyến đi từ thiện kế tiếp”.

Đinh Công Tường chân tình, thẳng thắng và hiếu khách nên được nhiều bạn bè yêu mến

Dự kiến trong tháng 6 sắp tới, “cánh chim từ thiện không mỏi” Đinh Công Tường và bạn hữu sẽ tham gia chương trình thiện nguyện chia sẻ yêu thương đến với đồng bào dân tộc thiểu số, người già khuyết tật trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng nhằm góp phần giảm bớt khó khăn cho người nghèo hướng tới cuộc sống ấm no. 

Kỷ lục gia gốm sứ cổ châu Á xúc động và hạnh phúc chụp hình lưu niệm với các khách mời 

Sau đây là một số hình ảnh về buổi tiệc sinh nhật lần thứ 53 của kỷ lục gia Châu Á Đinh Công Tường tại tư gia sáng ngày 11/4/2020:

VI Hằng

THÔNG TIN TIÊU DÙNG CẦN BIẾT

Bí quyết thành công của những doanh nhân thành đạt - Chịu trách nhiệm nội dung: Mạc Tường Vi
- Email: bientap@ngoisaokinhdoanh.vn
- Hotline: 0983132392
- Bản quyền thuộc Thế Giới Doanh Nhân VietTop
- Ghi rõ nguồn "ngoisaokinhdoanh.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này
Phụ trách đối ngoại: Đoàn Như Diễm
Phụ trách truyền thông: Nguyễn Vượng
Phụ trách kỹ thuật: Trần Quốc Trường
Copyright ©2019 ngoisaokinhdoanh.vn. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.2.
qc-chanweb
addRight