Trang nhất
0937.083.796
0937.083.796

Hana Gemstone - Đá Quý Phong Thủy Đồ Thờ: Nơi chuyên bán đồ phong thủy Thiềm thừ bằng đá aven xanh đầy chất lượng

Nguồn gốc của Thiềm thừ được bắt nguồn từ Trung Quốc, theo truyền thuyết, cóc vàng là một con yêu tinh chuyên đi làm hại nhân gian, sau đó được tiên ông tên Lưu Hải thu phục và cùng ông đi tu hành. Được giác ngộ nên trong quá trình phục thiện, cải tà quy chính Thiềm thừ đã sử dụng phép thuật của mình đi khắp nơi nhả tiền cứu giúp nhân gian. Từ đó, cóc là linh vật trở thành biểu tượng của thần tài, mang đến bình yên trong gia đạo, tài lộc và phú quý trong làm ăn kinh doanh.

Ngày nay, Thiềm thừ được chế tác thành nhiều tạo hình khác nhau, trong đó phổ biến là 3 loại: cóc Thiềm thừ 3 chân ngậm tiền vàng, châu báu, cóc thiềm thừ 3 chân đeo xâu tiền vàng, cóc Thiềm thừ 3 chân cõng bắp cải,… Những hình ảnh này mang ý nghĩa của Thiềm thừ trong phong thủy là đem lại phú quý, tài lộc và sung túc. Đặc biệt, khi độc giả đến với cửa hàng Hana Gemstone - Đá Quý Phong Thủy Đồ Thờ tại số 352 Xã Đàn, phường Phương Liên, quận Đống Đa, (Hà Nội) nơi chuyên bán đồ phong thủy tâm linh Thiềm thừ bằng đá aven xanh sẽ có được món quà phong thủy như ý mà mình yêu thích.

Chúng ta cũng biết, Thiềm thừ  là linh vật đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ, nếu gia đình nào xuất hiện Thiềm thừ sẽ biến xấu thành tốt, chiêu tài hóa lộc rất tốt. Đây chính là lý do người ta thường chọn Thiềm thừ để làm món quà tặng tân gia, khai trương cửa hàng ý nghĩa.

Biểu tượng cóc ngậm tiền đặc biệt ngoài chuyện ba chân ra còn có cả một chòm sao Đại Hùng tinh ở trên lưng. Thiềm thừ thường được trình bày theo dạng một chú cóc ngồi trên một tấm thảm châu báu, tiền bạc, vàng thỏi và ngậm tiền trong miệng. Cóc ngậm tiền là một trong những vật phẩm phong thủy đem lại cả vận may lẫn tiền tài cho gia chủ.

Hana Gemstone - Đá Quý Phong Thủy Đồ Thờ: Nơi chuyên bán đồ phong thủy Thiềm thừ bằng đá aven xanh đầy chất lượng

Theo chuyên gia phong thủy Hương Hana - cửa hàng Hana Gemstone Đá Quý Phong Thủy Đồ Thờ số 352 Xã Đàn, Thiềm thừ có năng lực chiêu tài rất tốt. Chính vì thế Thiềm thừ thường được đặt ở bàn thờ Thổ địa, trên quầy thu ngân, trên bàn làm việc, bàn lễ tân của Công ty.

Bên cạnh việc thu hút tiền tài và sự bảo vệ, Thiềm thừ còn giúp gia chủ ngăn chặn các vận xấu liên quan đến việc thất thoát tiền bạc. Nếu như chúng ta đang đối đầu với các vấn đề về tài chính, việc sở hữu một chú cóc ngậm tiền trong nhà là điều nên có. Cóc ngậm tiền được tin là có sức mạnh độc đáo đầy quyền năng, nó có thể giúp chúng ta giải quyết hầu hết các vấn đề về tiền bạc mà mình đối mặt trong cuộc sống.

Theo chuyên gia phong thủy Hương Hana cho biết, Thiềm thừ có năng lực chiêu tài rất tốt

Cóc ngậm tiền thường được xem như một chú cóc chúa, do đó nó phải được đặt trong phòng khách hay hoặc ở phòng kinh doanh trong Cơ quan, đặc biệt vị trí phù hợp nhất chính là góc đối diện chéo với cửa ra vào chính. Góc chéo đó chính là vị trí Tài vị của căn phòng. Không nên đặt vật phẩm này trong phòng ngủ hay nhà tắm, bếp và cũng nên tránh việc đặt sát cửa ra vào vì nó có ý nghĩ là đem tiền bạc ra khỏi nhà.

Thiềm thừ thông nhân tính nên trong lúc khai quang chỉ nên có mình gia chủ vì khi mở mắt nhìn thấy ai sẽ theo người đó. Vì vậy nếu người khác mang cho tặng mà đã khai quang thì sẽ không linh nghiệm. Với cóc ngậm đồng tiền khi đặt cần quay vào trong nhà, còn khi bỏ đồng tiền ra khỏi miệng thì có tác dụng hóa giải tiểu nhân.

- Nếu đặt ở bàn thờ Thổ địa thì bao giờ cũng đặt bên tay phải (từ trong nhìn ra).

- Cần phải chọn ngày giờ khai quang phù hợp để tiếp dẫn thì hiệu quả mới cao.

Chúng ta cũng chỉ cần chú ý một số điều nên và không nên như sau

Không nên:

- Không nên đặt Thiềm thừ trong nhà vệ sinh, phòng tắm, bên ngoài nhà.

- Không nên đặt đối diện cửa ra vào, cửa sổ, lỗ thông hơi.

- Không nên tạo phủ vải hoặc mang bất kỳ thứ gì phủ lên trên mắt Thiềm thừ.

- Không nên đặt quá 9 con cóc trong nhà.

Nên:

- Nên đặt Thiềm thừ hướng mặt vào trong nhà.

- Nên đặt Thiềm thừ ở góc đối diện chéo với cửa chính. Nếu đặt ở cửa hàng thì có thể đặt trên bàn thu ngân (hướng vào phía trong). Điều quan trọng là đặt cóc luôn hướng vào phía trong cửa hàng là được. Tại bàn làm việc, có thể đặt cóc xoay một chút về phía mình.

Để được tư vấn về phong thủy và cách chọn cầu phong thủy mang lại tài lộc cho gia chủ, độc giả liên hệ Cửa hàng Hana Gemstone  đá quý phong thủy đồ thờ.

Địa chỉ: 352 Xã Đàn, phường Phương Liên, quận Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0392 988 868 /daquyhana.com.vn/ 

Facebook: https://www.facebook.com/phongthuy.hanagems/

Đức Vượng/ tieudungcanbiet.vn

THÔNG TIN TIÊU DÙNG CẦN BIẾT

Vận hành khai thác truyền thông: Công ty TNHH Truyền thông và Tổ chức Sự kiện Tâm Đức
VP miền Bắc: 26 Ngõ 58 Nguyễn Khánh Toàn, p Quan Hoa, Q Cầu Giấy, TP. Hà Nội
VP Miền Nam: 67/30 Đường 100 Bình Thới, P14, Q11, TP.HCM (TP.HCM)
Email: thukytoasoanhcm@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Tiến Thịnh
Truyền thông: Hoàng Trang
Đối ngoại: Đoàn Như Diễm
Email: truyenthongso123@gmail.com
Hotline: 0832 402 889
Yêu cầu trích bài dẫn nguồn ghi rõ từ ngoisaokinhdoanh.vn
Copyright ©2019 ngoisaokinhdoanh.vn. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.2.
qc-chanweb
addRight