Trang nhất
0937.083.796
0937.083.796

“Hành trình khôi phục phòng Nam dược chuẩn Y khoa”

Ngay từ ngày đầu thành lập Y Dược Việt đã xác định rõ hướng đi cho mình là phát triển các sản phẩm từ thảo dược, dược liệu có sẵn của đất nước Việt Nam (Nam Dược). Định hướng Y học độc lập, tự chủ, sát với thực tế Việt Nam, thể hiện quan điểm đầy biện chứng về mối quan hệ mật thiết giữa con người với tự nhiên và môi trường sống xung quanh đúng với tư tưởng triết đạo của Thiền sư đại danh y Tuệ Tĩnh “Nam dược trị Nam nhân.”

Đại danh y thiền sư Tuệ Tĩnh là ông tổ-vị thánh thuốc Nam; Người đã xây dựng nền móng cho cho việc chữa bệnh bằng thuốc Nam. Ông gây dựng phong trào trồng thuốc ở mọi nhà, vườn chùa, làng xóm, thôn bản. Trong hơn 30 năm hoạt động ở nông thôn, Thiền sư Tuệ Tĩnh đã xây dựng 24 ngôi chùa kết hợp với phong trào trồng cây thuốc và phương pháp rèn luyện bản thân với sinh hoạt điều độ ông đã đặt nền móng các chùa thành Y Xá chữa bệnh cho tất cả mọi người.

Các chuyên gia, bác sĩ của Y Dược Việt đang tư vấn sức khoẻ miễn phí tại chùa Phước Long Cổ Tự, tỉnh Tiền Giang

Kế thừa và tiếp bước sự nghiệp nghiên cứu các bài thuốc Nam của Thiền sư khởi tổ và các thế hệ danh y nối tiếp, Y Dược Việt kết hợp cùng công nghệ và tri thức của Y học hiện đại đã khởi xướng và thực hiện Hành trình khôi phục phòng Nam dược chuẩn Y khoa tại các nhà chùa, các thôn, xã... mang tinh hoa Nam dược phục vụ cho tăng, ni, phật tử, góp phần chăm sóc sức khỏe chủ động, toàn diện tới cộng đồng.

Các chuyên gia, bác sĩ của Y Dược Việt trong chương trình từ thiện chùa Trung Hòa xã Dliêya, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk

Thông qua chương trình, chúng tôi gửi tới Tăng Ni, Phật tử và người dân Việt Nam những sản phẩm có chất lượng, được nghiên cứu khoa học bải bản, đảm bảo hiệu quả cao và an toàn từ Nam dược. Cung cấp cho mọi người thêm những lựa chọn tối ưu, toàn diện cho sức khỏe như hạnh nguyện của Ngài Dược Sư Lưu Ly Quang Như Lai, đem lại niềm hạnh phúc cho chúng sinh “Thân không tật bệnh, Tâm không phiền não, Trí Huệ sáng suốt”.

Hành trình khôi phục phòng nam dược chuẩn y khoa đã được Y Dược Việt thực hiện thành công tại các chùa với sự đồng hành xuyên suốt của Viện khoa học Y Dược cùng đóng góp rất lớn của các chuyên gia trong lĩnh vực y tế (Y học cổ truyền, Y học hiện đại, dược sỹ…).  Mong muốn chương trình này được sự hưởng ứng của rộng khắp tổ chức, cá nhân toàn quốc, nhằm góp phần nhỏ bé vào công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho toàn dân.

Y Dược Việt - Sức Khỏe Trong Tầm Tay!

Hướng dẫn triển khai “Phòng Nam Dược Chuẩn Y Khoa”:

Tổng đài 24/7: 0913023265

Website:www.yduocviet.com.vn

 

Đức Vượng

THÔNG TIN TIÊU DÙNG CẦN BIẾT

Vận hành khai thác truyền thông: Công ty TNHH Truyền thông và Tổ chức Sự kiện Tâm Đức
VP miền Bắc: 26 Ngõ 58 Nguyễn Khánh Toàn, p Quan Hoa, Q Cầu Giấy, TP. Hà Nội
VP Miền Nam: 67/30 Đường 100 Bình Thới, P14, Q11, TP.HCM (TP.HCM)
Email: thukytoasoanhcm@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Tiến Thịnh
Truyền thông: Hoàng Trang
Đối ngoại: Đoàn Như Diễm
Email: truyenthongso123@gmail.com
Hotline: 0832 402 889
Yêu cầu trích bài dẫn nguồn ghi rõ từ ngoisaokinhdoanh.vn
Copyright ©2019 ngoisaokinhdoanh.vn. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.2.
qc-chanweb
addRight