Trang nhất
0937.083.796
0937.083.796

Hội đồng xuất khẩu nông nghiệp bang California (CAEC) tham gia sự kiện “U.S. Food and Beverage Showcase & Reception”

Ngày 08/12, Hội đồng xuất khẩu nông nghiệp bang California (CAEC) đồng hành cùng Phòng Nông nghiệp Đối Ngoại (FAS) trực thuộc Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) tổ chức chương trình “U.S. Food and Beverage Showcase & Reception” tại khách sạn Sofitel Sài Gòn, số 17 Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM.

Quang cảnh sự kiện “U.S. Food and Beverage Showcase & Reception” (Giới thiệu các sản phẩm thực phẩm và đồ uống từ Hoa Kỳ) tại khách sạn Sofitel Sài Gòn.

Tham dự chương trình có bà Susan M. Burns - Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM. Đại diện Phòng Nông nghiệp Đối ngoại thuộc Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (FAS/USDA) có ông Ralph Bean - Tham tán Nông nghiệp Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội; ông Benjamin Petlock - Tùy viên Nông nghiệp Cấp cao Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM; Phòng Nông nghiệp Đối ngoại (FAS) theo định kỳ sẽ tổ chức sự kiện U.S. Food and Beverage Showcase & Reception”  trong khuôn khổ triển lãm Food & Hotel Vietnam (FHV).

Bà Susan M. Burns - Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM và ông Ralph Bean - Tham tán Nông nghiệp Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội phát biểu khai mạc tiệc chiêu đãi giới thiệu các loại thực phẩm và đồ uống đa dạng, chất lượng cao của Hoa Kỳ.

Với tư cách là cộng tác viên của USDA, Hội đồng Xuất khẩu nông nghiệp bang California (CAEC) đã cùng đồng hành với FAS trong sự kiện này nhằm chào mừng các tổ chức, các công ty từ Hoa Kỳ tham gia triển lãm thương mại quốc tế Food and Hotel Vietnam (FHV), ghi nhận sự đóng góp của các cơ quan, các đơn vị và các công ty địa phương là những người ủng hộ các sản phẩm của Hoa Kỳ. Sự kiện bao gồm chương trình giới thiệu các sản phẩm của Hoa Kỳ, tiếp theo là tiệc chiêu đãi các loại thực phẩm và đồ uống đa dạng, chất lượng cao của Hoa Kỳ.

Gian hàng của Hội đồng Xuất khẩu nông nghiệp bang California (CAEC).

Đây cũng là sự kiện đánh dấu sự hiện diện lần đầu tiên của Hội đồng xuất khẩu nông nghiệp bang California(CAEC) tại Việt Nam. Với rất nhiều sản phẩm nông nghiệp đa dạng từ bang California như: trái sung, blueberry, cherry, chà là, mơ, cà chua, hạt hạnh nhân, quả óc chó, hạt dẻ cười...  với nhiều định dạng khác nhau như: sấy khô, sấy lạnh khô, cô đặc, tinh dầu, bột, chất xơ,…. hứa hẹn mang đến sự đa dạng trong việc ứng dụng cho các công nghiệp thực phẩm, sản xuất bánh kẹo, đồ uống, hóa mỹ phẩm…

Ông Thomas J.Payne (Chuyên gia công nghệ thực phẩm của CAEC) chia sẻ thông tin thú vị về các sản phẩm bang California cho bà Susan M. Burns - Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM và ông Ralph Bean - Tham tán Nông nghiệp Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội.

Sự kiện thu hút 250 đối tác trong ngành thương mại nông nghiệp và thực phẩm và đồ uống tham dự, bao gồm các nhà nhập khẩu/nhà phân phối/bán lẻ F&B, quản lý F&B của khách sạn/nhà hàng/dịch vụ ăn uống, trường dạy nấu ăn, đầu bếp, báo chí và truyền thông.

Những chiếc bánh da lợn ứng dụng các sản phẩm đến từ bang California.

Với sự đa dạng của các sản phẩm từ bang California, đầu bếp Trần Lê Thanh Thiện – Phó giám đốc Trung tâm UNESCO Văn hóa ẩm thực Việt Nam, Phó chủ tịch Hiệp hội Siêu Đầu bếp Thế giới tại Việt Nam cho biết: Khi sáng tạo công thức với các sản phẩm nông nghiệp của bang California, tôi rất ấn tượng vì độ đa dạng của sản phẩm cũng như cấu trúc như: Trái sung khô, Việt quất khô, chà là khô, hạnh nhân nguyên hạt, hạnh nhân cắt lát, hay dạng Việt quất cô đặc,... giúp tôi sáng tạo ra món bánh da lợn ứng dụng các sản phẩm đến từ bang California với mục đích mang món bánh gần gũi với người Việt Nam và thậm chí tất cả mọi người, với diện mạo mới hơn và đẳng cấp hơn, ngon hơn.

Hội đồng Xuất khẩu Nông nghiệp California (CAEC) là một tổ chức phi lợi nhuận làm việc với các hiệp hội nông nghiệp có trụ sở tại California và miền Tây Hoa Kỳ để tiếp thị và quảng bá nông sản của các bang California, Arizona và New Mexico. Phối hợp hoạt động chặt chẽ với Dịch vụ Nông nghiệp Nước ngoài (FAS) của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA), CAEC quản lý các dự án tiếp thị và nghiên cứu tại các thị trường được lựa chọn trên toàn thế giới. Các hoạt động tập trung vào việc quảng bá các sản phẩm riêng lẻ hoặc các hoạt động chung của California nhằm nâng cao hình ảnh của các sản phẩm nông nghiệp của California và Hoa Kỳ. 

Để tìm hiểu thêm về CAEC, vui lòng truy cập: 

https://www.caec.net/ 

Để liên hệ với đại diện CAEC tại Việt Nam:  

Ms. Huynh Thi Thu Hanh  

Email: hana@vn-market.com | Tel: +84 948 240 446

Mr. Thomas J.Payne (Chuyên gia công nghệ thực phẩm) 

Email: tpayne@tjpmd.com | Tel: +1 650 430 2231

PV

THÔNG TIN TIÊU DÙNG CẦN BIẾT

Vận hành khai thác truyền thông: Công ty TNHH Truyền thông và Tổ chức Sự kiện Tâm Đức
VP miền Bắc: 26 Ngõ 58 Nguyễn Khánh Toàn, p Quan Hoa, Q Cầu Giấy, TP. Hà Nội
VP Miền Nam: 67/30 Đường 100 Bình Thới, P14, Q11, TP.HCM (TP.HCM)
Email: thukytoasoanhcm@gmail.com
Điện thoại: 0982 194 726
Chịu trách nhiệm nội dung: Đức Vượng
Truyền thông: Ngô Chức
Đối ngoại: Đoàn Như Diễm
Email: truyenthongso123@gmail.com
Hotline: 0937 083 796
Yêu cầu trích bài dẫn nguồn ghi rõ từ ngoisaokinhdoanh.vn
Copyright ©2019 ngoisaokinhdoanh.vn. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.2.
qc-chanweb
addRight