Trang nhất
0937.083.796
0937.083.796

Hơn 300 gian hàng tham gia Hội chợ kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt tại Vũng Liêm, Vĩnh Long

Ngày 18/11, Truyền hình KVTV phối hợp với Công ty Cổ phần Truyền thông Vương Hậu long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội chợ chào mừng Kỷ niệm 100 năm Ngày sinh Thủ tướng Chính phủ Võ Văn Kiệt.

Đây là hội chợ có quy mô lớn nhất của Vũng Liêm từ trước đến nay với quy mô 300 gian hàng, hàng hóa gồm các sản phẩm OCOP, nông nghiệp, nông thôn tiêu biểu và các sản phẩm khác như lương thực, thực phẩm, đồ uống, chế biến, dệt may, da giày, may mặc, mỹ nghệ, thủy sản, công nghệ tiêu dùng, máy móc thiết bị, văn phòng phẩm, hoạt động tài chính ngân hàng, thông tin truyền thông… Chương trình diễn ra tại Đường Rạch Trúc, thị trấn Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long với sự tham gia của các lãnh đạo Sở, ban ngành, đoàn thể; lãnh đạo các tỉnh, thành ở khu vực phía Nam và hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Ông Hoàng Văn Trưởng – Giám đốc Truyền hình KVTV (người đứng đầu trên bậc thang thứ hai tính từ phải qua) cùng đại diện các đơn vị trong lễ khai mạc Hội chợ chào mừng Kỷ niệm 100 năm Ngày sinh Thủ tướng Chính phủ Võ Văn Kiệt

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, ông Phạm Minh Hoàng – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Vũng Liêm cho biết, hội chợ mua sắm là dịp để tưởng nhớ, thể hiện lòng thành kính, tri ân những công lao, cống hiến to lớn, quan trọng của đồng chí Võ Văn Kiệt – nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng, Nhà nước, Nhân dân ta trong sự nghiệp cách mạng Việt Nam. Qua đó, giới thiệu sản phẩm, mã hóa hình ảnh, quê hương, con người Vũng Liêm đến bạn bè gần xa, góp phần thúc đẩy, phát triển kinh tế & du lịch của địa phương.

Sự kiện đã khẳng định những thành tựu to lớn về kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Vĩnh Long nói chung và huyện Vũng Liêm – Quê hương Thủ tướng Võ Văn Kiệt nói riêng trong chặng đường xây dựng và phát triển. Đồng thời, là nơi gặp gỡ giao lưu, kết nối hợp tác giữa các doanh nghiệp, phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân, khách tham quan du lịch trong tỉnh và các vùng lân cận với hàng hóa chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm, Hội chợ mua sắm khuyến mãi đã góp phần xúc tiến thương mại, kích cầu tiêu dùng Ẩm thực dân gian Nam bộ và kết nối các sản phẩm OCOP (mỗi xã, phường một sản phẩm).

Hội chợ diễn ra trong 9 ngày, bắt đầu từ ngày 18/11/2022 đến hết ngày 26/11/2022. Ngay buổi tối lễ khai mạc, hội chợ đã thu hút hàng trăm người dân địa phương và du khách đến tham quan. Tại đây, khách hàng sẽ mua sắm và tận hưởng những phút giây thoải mái, sôi động cùng các hoạt động trong hội chợ như tham quan, ăn uống hay thưởng thức đêm nhạc của các ngôi sao hàng đầu đến từ TP.HCM.

Phong Lan

THÔNG TIN TIÊU DÙNG CẦN BIẾT

Bí quyết thành công của những doanh nhân thành đạt
- Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH Truyền thông và Tổ chức Sự kiện Tâm Đức (Tam Duc MeDia)
- Văn phòng miền Bắc: Tòa nhà 22B ngõ 236/17 Đường Khương Đình, p Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
- VP Miền Nam: Số 16, đường 24, P.Bình Trưng Tây, thành phố Thủ Đức (TP.HCM)
- Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Văn Vượng (Đức Vượng)
- Phụ trách truyền thông: Ngô Chức
- Email: truyenthongso123@gmail.com
- Hotline: 0937 083 796
Yêu cầu trích bài dẫn nguồn ghi rõ từ ngoisaokinhdoanh.vn
(Phiên bản chạy thử nghiệm chờ cấp phép MXH từ Bộ Thông tin và Truyền thông) - Ghi rõ nguồn "ngoisaokinhdoanh.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này

Copyright ©2019 ngoisaokinhdoanh.vn. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.2.
qc-chanweb
addRight