Trang nhất
0937.083.796
0937.083.796

Nho khô California Raisins cùng siêu đầu bếp quốc tế và sinh viên Hutech nâng tầm ẩm thực Việt

(ngoisaokinhdoanh.vn) Ngày 24/12, khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn phối hợp cùng Câu lạc bộ We Are One tổ chức Hội thảo chuyên đề và cuộc thi “Hutech Young Chefs_California Raisins” với sự tài trợ của Hiệp hội Nho khô California tại Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Hutech).

Ông Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó hiệu trưởng trường Đại học Hutech tặng hoa cám ơn Nhà tài trợ.

Cuộc thi “Hutech Young Chefs_California Raisins” có mặt ông Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Hutech; ThS Bùi Trọng Tiến Bảo – Phó trưởng khoa Quản trị - Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Trường Đại học Hutech, bà Phan Thị Thúy Phượng - Trưởng ngành Khách sạn cùng các giảng viên Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Trường Đại học Hutech; siêu đầu bếp Lê Xuân Tâm – Chủ tịch Hiệp hội siêu đầu bếp quốc tế tại VN, đầu bếp Lê Nguyễn Hoàn Long – Phó Chủ tịch Hiệp hội siêu đầu bếp quốc tế tại VN, chuyên gia ẩm thực Võ Thị Quách Hồng - Giảng viên ngành Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống trường Hutech và các phóng viên báo đài có mặt ghi hình đưa tin. Đặc biệt là sự hiện diện của bà Phương Đặng – Trưởng đại diện Hiệp hội Nho khô California tại VN và ông Đức Vũ – Đại diện Hiệp hội Nho khô California tại VN.

Siêu đầu bếp quốc tế Lê Xuân Tâm biểu diễn cho các thí sinh xem 3 món tham gia cuộc thi có sử dụng nguyên liệu Nho khô California gồm Hoành thánh chiên, Salad nho khô kết hợp cùng trái cây và ức vịt áp chảo sốt cam với nho khô kết hợp cùng táo caramel.

Cuộc thi được phát động từ ngày 07/4/2022 thu hút hơn 5000 lượt tiếp cận với hơn 30 đội tham gia dự thi. Vòng sơ loại được diễn ra vào ngày 21/04/2022 đã tìm ra 14 đội xuất tham dự vòng Chung kết.

Nho kho California Raisins là nguyên liệu cho cuộc thi “Hutech Young Chefs 2022 _California Raisins”. 

 Bà Phương Đặng – Trưởng đại diện Hiệp hội Nho khô California tại VN và ông Đức Vũ – Đại diện Hiệp hội Nho khô California tại VN chia sẻ về quy trình sản xuất Nho khô California tiêu chuẩn sạch, ngon và chất lượng hàng đầu thế giới.

Các đội thi đã thể hiện tài năng, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩm thực của mình thông qua việc chế biến lại 2 trong 3 món ăn được trình diễn bởi Bếp Trưởng Lê Xuân Tâm để chinh phục 3 vị giám khảo nổi tiếng: Bếp Trưởng Lê Xuân Tâm - Chủ tịch Hiệp hội Siêu đầu bếp Thế giới tại VN, Bếp Trưởng David Long - Phó chủ tịch Hiệp hội Siêu đầu bếp Thế giới tại VN; Cô Võ Thị Quách Hồng- Giảng viên ngành Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống.

Vòng chung kết diễn ra vào lúc 8h30 ngày 24/4/2022 tại Trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM với sự tranh tài của 14 đội thi.

Vòng Chung kết đã chọn được các thí sinh đạt giải gồm Giải Nhất (Nguyễn Chí Hiếu - Vũ Nguyễn Tiến Đạt); Giải Nhì (Võ Nguyễn Hoài Phương - Nguyễn Thông) và Giải Ba (Nguyễn Thành Luân - Lê Quang Đại). Đội xuất sắc nhất của vòng chung kết sẽ có mặt tại Vòng Chung kết toàn quốc được tổ chức tại Furama Resort, Đà Nẵng.

Các thí sinh đạt giải chụp hình cùng Ban giám khảo nổi tiếng.

Bà Phan Thị Thúy Phượng - Trưởng ngành Khách sạn đồng thời là Trưởng Ban tổ chức cho biết: Nhằm thực hiện phong trào sinh viên năm học 2021-2022 tạo sân chơi đầy tính học thuật và thú vị cho các sinh viên yêu thích ngành ẩm thực của trường Đại học Hutech, Ban tổ chức cuộc thi mong muốn làm cầu nối giữa các sinh viên trẻ với các chuyên gia, đầu bếp ẩm thực hàng đầu VN cũng như Thế giới, qua đó góp phần nâng cao giá trị cốt lõi mà cuộc thi đem đến cho các bạn thí sinh. Đó là mang đến những kiến thức bổ ích cho các bạn thí sinh đam mê ngành bếp, yêu thích sự sáng tạo, sự kết hợp Âu Á trong phong cách chế biến món ăn cũng như học hỏi kinh nghiệm từ những chuyên gia ẩm thực, các đầu bếp hàng đầu VN cũng như Thế giới.

`

Hình ảnh cuộc thi.

Hoa Nắng

THÔNG TIN TIÊU DÙNG CẦN BIẾT

Vận hành khai thác truyền thông: Công ty TNHH Truyền thông và Tổ chức Sự kiện Tâm Đức
VP miền Bắc: 26 Ngõ 58 Nguyễn Khánh Toàn, p Quan Hoa, Q Cầu Giấy, TP. Hà Nội
VP Miền Nam: 67/30 Đường 100 Bình Thới, P14, Q11, TP.HCM (TP.HCM)
Email: thukytoasoanhcm@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Đức Vượng
Truyền thông: Ngô Chức
Đối ngoại: Đoàn Như Diễm
Email: truyenthongso123@gmail.com
Hotline: 0832 402 889
Yêu cầu trích bài dẫn nguồn ghi rõ từ ngoisaokinhdoanh.vn
Copyright ©2019 ngoisaokinhdoanh.vn. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.2.
qc-chanweb
addRight