Trang nhất
0937.083.796
0937.083.796

Quảng Nam: Triển lãm trưng bày và ra mắt hội sinh vật cảnh huyện Đai Lộc

Từ ngày 29 – 31/12/2022, Hội sinh vật cảnh huyện Đại Lộc tổ chức trưng bày đá cảnh nghệ thuật tự nhiên tại không gian Hội chợ, Triển lãm thành tựu kinh tế huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.

Lãnh đạo Tỉnh Quảng Nam tham quan không gian trưng bày

Hội chợ, triển lãm do Sở Công thương tỉnh Quảng Nam phối hợp với UBND huyện Đại Lộc tổ chức.Với quy mô trên 60 gian hàng của các địa phương, các tổ chức, doanh nghiệp, hợp tác xã trong và ngoài huyện tham gia trưng bày, giới thiệu nhiều mặt hàng phong phú và đa dạng sản phẩm nông sản, sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm khởi nghiệp sáng tạo, sản phẩm đặc trưng… đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của người tiêu dùng, đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Không gian trưng bày đá cảnh nghệ thuật huyện Đại Lộc

Không gian trưng bày đá cảnh nghệ thuật quy tụ hơn 100 tác phẩm của 25 nhà sưu tập đá cảnh huyện Đại Lộc và các địa phương lân cận của tỉnh Quảng Nam, thành phố Đà Nẵng… nhằm mục đích giới thiệu cho người dân và du khách hiểu biết thêm về một loại hình nghệ thuật, một thú chơi độc đáo, nhưng không kém phần công phu, kén chọn người chơi, một loại hình nghệ thuật mang tính cảm thụ đặc trưng của các nhà sưu tập, đồng thời mang đến sự đa dạng và phong phú cho những hoạt động trưng bày.

Dòng đá nghệ thuật đặc trưng từ vùng đất Đại Lộc, Quảng Nam

Các tác phẩm nghệ thuật đá cảnh được trưng bày với quy mô vừa và lớn là những tác phẩm tiêu biểu của các nghệ nhân được sưu tầm từ các vùng đá đặc trưng của cả nước như Phước Sơn, Duy Xuyên, Đại Lộc, Tây Bắc… đã mang đến không gian mới mẻ, đặc trưng và giàu sức hút tại Hội chợ, triển lãm, nhận được sự quan tâm của lãnh đạo địa phương và đông đảo khách tham quan đến thưởng lãm.

Ra mắt Hội sinh vật cảnh huyện Đại Lộc

Đây cũng là dịp cho ra mắt Hội sinh vật cảnh huyện Đại Lộc với đa phần là những nhà sưu tập trẻ đam mê nghệ thuật và sở hữu nhiều tác phẩm đá cảnh nghệ thuật đặc sắc, nổi tiếng; góp phần lan tỏa và thúc đẩy phong trào đam mê nghệ thuật trên cả nước đang ngày càng lớn mạnh trong thời gian qua.

          Mộc Thạch Đại Lộc (Huỳnh Thế Toàn)

 

THÔNG TIN TIÊU DÙNG CẦN BIẾT

Bí quyết thành công của những doanh nhân thành đạt
- Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH Truyền thông và Tổ chức Sự kiện Tâm Đức (Tam Duc MeDia)
- Văn phòng miền Bắc: Tòa nhà 22B ngõ 236/17 Đường Khương Đình, p Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
- VP Miền Nam: Số 16, đường 24, P.Bình Trưng Tây, thành phố Thủ Đức (TP.HCM)
- Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Văn Vượng (Đức Vượng)
- Phụ trách truyền thông: Ngô Chức
- Email: truyenthongso123@gmail.com
- Hotline: 0937 083 796
Yêu cầu trích bài dẫn nguồn ghi rõ từ ngoisaokinhdoanh.vn
(Phiên bản chạy thử nghiệm chờ cấp phép MXH từ Bộ Thông tin và Truyền thông) - Ghi rõ nguồn "ngoisaokinhdoanh.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này

Copyright ©2019 ngoisaokinhdoanh.vn. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.2.
qc-chanweb
addRight