Trang nhất
0937.083.796
0937.083.796

Sản phẩm giảm béo định hình thương hiệu Hồng Sunny Beauty hiện đang là một loại sản phẩm gây sốt cho ngành làm đẹp tại thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh

Hồng Sunny Beauty được hình thành từ việc đam mê làm đẹp của doanh nhân siêu mẫu Dương Thị Thu Hồng, mới tung ra thị trường cuối năm 2019 nhưng Hồng Sunny Beauty đã vượt trội lĩnh vực làm đẹp và trong sự tiến triển tốc độ đó Hồng Sunny Beauty đang dần khẳng định cho mình một thương hiệu đứng đầu tại thị trường làm đẹp Việt Nam.

 

Doanh nhân Dương Thị Thu Hồng - chủ thương hiệu Hồng sunny Beauty


Được mệnh danh là nơi vẻ đẹp thăng hoa vì vậy khách hàng của Hồng sunny Beauty không chỉ là chị em phụ nữ mà đặc biệt còn cả cánh mày râu đang quan tâm và tìm đến sử dụng với biện pháp khắc phục "bụng bia". Hồng Sunny Beauty là một loại sản phẩm dạng gel với công nghệ pháp sản xuất tại Việt Nam có chức năng giảm béo dành cho những người thừa cân béo bụng. Đối với bộ làm đẹp vòng eo thương hiệu Hồng sunny Beauty, sản phẩm không uống thuốc , không tập thể dục ,không phẫu thuật, đặc biệt là một cách khắc phục vóc dáng tại nhà phù hợp và chi phí tiết kiệm nhất, hiệu quả ngay sau từ 3-15 ngày. Sản phẩm dạng gel thương hiệu Hồng Sunny Beauty mỗi ngày sử dụng 3-10 tiếng. Chỉ cần sử dụng 3 tiếng trong những ngày đầu tiên và không giới hạn lần trong ngày. Sản phẩm không những làm nhỏ bụng, eo mà còn tạo dáng eo cong hình chữ S. Những chị em là mẹ bỉm sữa đang cho con bú vẫn sử dụng được một cách an toàn ngay tại nhà. Hồng sunny Beauty được sở y tế và tổng cục đo lường chất lượng TP HCM chứng nhận và cấp phép kinh doanh.

Hồng Sunny Beauty được sở y tế và tổng cục đo lường chất lượng TP HCM chứng nhận và cấp phép kinh doanh.

 


Doanh nhân Dương Thị Thu Hồng, chủ thương hiệu Hồng Sunny Beauty chia sẻ: Đối với tất cả các chị em phụ nữ chúng ta, ai cũng mong muốn sở hữu một làn da đẹp, một thân hình cân đối. Nhưng do cơ địa hoặc vì lý do chế độ ăn uống làm ảnh hưởng không nhỏ đến ngoại hình của một số chị em. Nên cô có ước muốn tích cực về tư duy thay đổi ngoại hình cho phái đẹp bằng cách tìm hiểu và khai thác nguồn sản phẩm để cho ra thị trường. Cuối năm 2019 người đẹp Dương Thị Thu Hồng đã triển khai kế hoạch về dự án “ĐẸP -KHOẺ TỪ VÒNG EO.” Tuy rất mới mẻ nhưng Hồng Sunny Beauty đã chiếm vị trí hàng đầu trong ngành làm đẹp.

Doanh nhân Dương Thị Thu Hồng - chủ thương hiệu Hồng sunny Beauty - triển khai kế hoạch về dự án “ĐẸP -KHOẺ TỪ VÒNG EO.”

Ngoài sản phẩm gel giảm béo định hình thương hiệu Hồng Sunny Beauty còn có các loại mỹ phẩm trị nám, làm đẹp làn da... Các mặt hàng mỹ phẩm đã cho ra thị trường gần một năm nay.

Mạc Tường Vi

THÔNG TIN TIÊU DÙNG CẦN BIẾT

Vận hành khai thác truyền thông: Công ty TNHH Truyền thông và Tổ chức Sự kiện Tâm Đức
VP miền Bắc: 26 Ngõ 58 Nguyễn Khánh Toàn, p Quan Hoa, Q Cầu Giấy, TP. Hà Nội
VP Miền Nam: 67/30 Đường 100 Bình Thới, P14, Q11, TP.HCM (TP.HCM)
Email: thukytoasoanhcm@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Tiến Thịnh
Truyền thông: Hoàng Trang
Đối ngoại: Đoàn Như Diễm
Email: truyenthongso123@gmail.com
Hotline: 0832 402 889
Yêu cầu trích bài dẫn nguồn ghi rõ từ ngoisaokinhdoanh.vn
Copyright ©2019 ngoisaokinhdoanh.vn. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.2.
qc-chanweb
addRight