Trang nhất
0983132392
0983132392

THƯƠNG HIỆU CAFE HẢI THIÊN VÌ SỨC KHỎE VÀ SỰ SÁNG TẠO KHÔNG MỆT MỎI TỪ CAFE MANG LẠI

Saovietngaymoi.vn - Cafe là loại thức uống quá quen thuộc với chúng ta, nhưng sức khỏe vẫn là quan trọng hơn hết, vậy phải chọn thương hiệu nào có thể mang lại sức khỏe lại còn minh mẫn ra sức sáng tạo không ngừng nghỉ. Cafe Hải Thiên làm được điều đó.

Trong Giới Cafe có lẽ với nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước thì trong chúng ta ai cũng hẳn phải biết đến một vài thương hiệu, trong đó phải kể đến một thương hiệu không kém phần nổi trội trong giới Cafe nói riêng và người Việt Nam nói chung.

Vậy thương hiệu chúng tôi đang nói đến là?

Một Thương hiệu Cafe của núi rừng tây nguyên mang đến cho bạn một sức khỏe và sự sáng tạo không ngừng, đó là Thương hiệu Cafe HẢI THIÊN.

Một HẢI THIÊN mạnh mẽ, sáng tạo được kết hợp giữa siêu công nghệ với bí quyết phương Đông. Những hạt café “đậm đà, đầy cảm xúc” với tình yêu sâu sắc dành cho hạt cà phê Việt Nam. Và hạt café “thong thả đến kỳ lạ” với hương vị thơm ngon nguyên bản. 


Ở các khía cạnh khác, mỗi thương hiệu cũng lựa chọn cho mình một cách thức nói riêng với những ưu, nhược điểm khác nhau tùy theo cách thức cảm nhận của người tiêu dùng. Một slogan chỉ riêng mỗi Thương hiệu tự tạo cho mình.
Khi HẢI THIÊN tuyên bố “Tôi là cà phê lên não để phục vụ sáng tạo” hay “Muốn sáng tạo hãy đến với HẢI THIÊN”, thương hiệu này đã tự tin khẳng định mình là cà phê có thuộc tính sáng tạo, đem lại lợi ích sáng tạo, với khách hàng mục tiêu là những người có nhu cầu sáng tạo. 
Tất nhiên, nhu cầu sáng tạo thì ai cũng có, nhưng mức độ cao hay thấp thì tùy thuộc vào trình độ, nhận thức, đặc điểm công việc, môi trường làm việc... 
Tuy nhiên, cũng từ cách truyền thông này, những khách hàng bình dân, phổ thông, không quan tâm nhiều đến sáng tạo, hoặc uống cà phê không vì mục đích sáng tạo (chỉ để kết bạn, thư giãn, giải khát, tỉnh ngủ…) cũng có thể đến với HẢI THIÊN vì HẢI THIÊN luôn là người bạn đồng hành cùng khách hàng, mục tiêu của thương hiệu này.

 

HẢI THIÊN luôn luôn đồng hành và cảm ơn tất cả khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ
ĐT liên lạc: 0933162989

Chủ nhân của Thương Hiệu Cafe HẢI THIÊN

Doanh nhân, ca sĩ THIÊN KIM

Bài ảnh: Hồ Pha

THÔNG TIN TIÊU DÙNG CẦN BIẾT

Bí quyết thành công của những doanh nhân thành đạt - Chịu trách nhiệm nội dung: Mạc Tường Vi
- Email: bientap@ngoisaokinhdoanh.vn
- Hotline: 0983132392
- Bản quyền thuộc Thế Giới Doanh Nhân VietTop
- Ghi rõ nguồn "ngoisaokinhdoanh.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này
Phụ trách đối ngoại: Đoàn Như Diễm
Phụ trách truyền thông: Nguyễn Vượng
Phụ trách kỹ thuật: Trần Quốc Trường
Copyright ©2019 ngoisaokinhdoanh.vn. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.2.
qc-chanweb
addRight