Trang nhất
0937.083.796
0937.083.796

Tiền vệ Thái Thị Thảo vượt qua bài kiểm tra thời điểm 16 tuần sau mổ dây chằng chéo

Trong buổi kiểm tra mới đây, tiền vệ đội tuyển nữ Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc, vượt qua tất cả các tiêu chí đánh giá, dự kiến trở lại sân cỏ vào cuối năm nay.

Hiện tại Thái Thị Thảo đang trong giai đoạn tập luyện phục hồi và đánh giá theo từng giai đoạn để đảm bảo thời gian trở lại thi đấu đúng theo kế hoạch. Những buổi kiểm tra sẽ là cơ sở để các bác sĩ điều chỉnh phác đồ tập luyện và điều trị để Thảo có thể thích nghi và quay trở lại sớm với thể thao chuyên nghiệp.

Dự kiến cuối năm nay, Thảo có thể trở lại với tập luyện cùng đội tuyển và chuẩn bị cho những giải đấu lớn trong năm sau, trong đó có World Cup bóng đá nữ 2023 được tổ chức tại Australia và New Zealand.

Thái Thị Thảo tập luyện phục hồi sau phẫu thuật chấn thương dây chằng

Thái Thị Thảo tập luyện phục hồi sau phẫu thuật chấn thương dây chằng

Chia sẻ về tình hình hiện tại, Thái Thị Thảo cho biết: "Trong suốt 16 tuần vừa qua, cũng như trong thời gian tới, việc tập luyện phục hồi chức năng luôn là ưu tiên hàng đầu của em. Tiến độ hồi phục hiện tại khá khả quan. Hi vọng rằng em sẽ quay trở lại thi đấu theo đúng kế hoạch đã đề ra và đạt được sự kì vọng của người hâm mộ."

Thảo cũng gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn tới ê-kíp bác sĩ, kỹ thuật viên đã luôn đồng hành từ trước, trong và sau khi phẫu thuật. Nữ tiền vệ người Nghệ An tâm sự mình hoàn toàn yên tâm vì có ê-kíp theo sát quá trình hồi phục đến tận khi quay trở lại với sân cỏ.

Thái Thị Thảo sẽ tái xuất sân cỏ vào cuối năm

Tiền vệ của ĐT nữ Việt Nam sẽ tái xuất sân cỏ vào cuối năm

Quá trình phục hồi chức năng sau phẫu thuật của Thái Thị Thảo được ê-kíp phẫu thuật, ê-kíp phục hồi chức năng và dinh dưỡng theo sát cùng nhau. Phác đồ phục hồi cho nữ tuyển thủ chia thành nhiều giai đoạn, bao gồm thời gian tập luyện phục hồi chức năng tại bệnh viện, tập luyện phục hồi tại trung tâm phục hồi chức năng và đánh giá thời điểm quay lại thi đấu. Toàn bộ quá trình này đều đảm bảo tiêu chí: an toàn, phù hợp, phòng tránh tái phát và chế độ dinh dưỡng phù hợp.

Trước đó, tiền vệ 27 tuổi của đội tuyển nữ Việt Nam gặp chấn thương  trong buổi tập chiều ngày 29/4 tại Quảng Ninh, khiến cô phải bỏ lỡ kỳ SEA Games 31 diễn ra tại Việt Nam. Cô được chẩn đoán đứt dây chằng chéo trước đầu gối và phẫu thuật ngày 5/5, tái tạo dây chằng bằng gân bánh chè tự thân và khâu sụn chêm. 

Hương Nguyễn

THÔNG TIN TIÊU DÙNG CẦN BIẾT

Bí quyết thành công của những doanh nhân thành đạt
- Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH Truyền thông và Tổ chức Sự kiện Tâm Đức (Tam Duc MeDia)
- Văn phòng miền Bắc: Tòa nhà 22B ngõ 236/17 Đường Khương Đình, p Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
- VP Miền Nam: Số 16, đường 24, P.Bình Trưng Tây, thành phố Thủ Đức (TP.HCM)
- Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Văn Vượng (Đức Vượng)
- Phụ trách truyền thông: Ngô Chức
- Email: truyenthongso123@gmail.com
- Hotline: 0937 083 796
Yêu cầu trích bài dẫn nguồn ghi rõ từ ngoisaokinhdoanh.vn
(Phiên bản chạy thử nghiệm chờ cấp phép MXH từ Bộ Thông tin và Truyền thông) - Ghi rõ nguồn "ngoisaokinhdoanh.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này

Copyright ©2019 ngoisaokinhdoanh.vn. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.2.
qc-chanweb
addRight