Trang nhất
0937.083.796
0937.083.796

Trầm Hương Sao Việt: Mùi hương có thể

Từ ngàn xưa, trầm hương với mùi hương có thể “chữa lành” đã làm say đắm không biết bao nhiêu người. Và hương trầm cũng chính là điểm đã khởi đầu nên câu chuyện của Trầm hương Sao Việt.

Nhớ về khoảng thời gian đầu trong hành trình lập nghiệp, anh Lê Minh Tú - đồng sáng lập Công Ty TNHH Đầu tư Sản Xuất TMDV Quốc tế Sao Việt chia sẻ rằng cơ duyên đến với trầm hương là vào một dịp tình cờ. Lúc đấy tâm trạng anh không được tốt, vô tình đi ngang qua một ngôi chùa, thoang thoảng trong gió có mùi hương rất dễ chịu. Sau khi tìm hiểu và nghe những câu chuyện được kể từ các sư thầy, anh mới biết hương thơm đấy đến từ trầm hương. Vào khoảnh khắc đó, anh Tú đã vô cùng ngạc nhiên và thích thú với tác dụng tích cực mà trầm hương đã mang đến với tinh thần của mình. Đồng thời, anh có suy nghĩ: “Tại sao ở Việt Nam ta được xem là thủ phủ trầm, có một sản phẩm hay như vậy mà ít người biết đến thế?”. Và một ý tưởng chợt lóe lên trong đầu anh về việc sản xuất nhang trầm và các sản phẩm có liên quan đến trầm hương để phục vụ người dân Việt Nam. Đến nay, hành trình biết đến - sử dụng - phân phối - sản xuất Trầm Hương của anh với thương hiệu Trầm hương Sao Việt đã tròn 10 năm.

Thương hiệu Trầm hương Sao Việt có mặt trên thị trường đã tròn 10 năm.

Trầm hương là nhựa của cây dó bầu tiết ra trong quá trình cây bị thương để bao bọc vết thương, kết tinh lại thành trầm. Chất này được xem như một loại kháng sinh tự nhiên, giúp bảo vệ và làm lành vết thương. Vì thế, trầm hương trở nên đặc biệt không chỉ bởi mùi hương mà còn bởi giá trị từ tinh dầu quý giá chứa đựng bên trong. 

Quá trình hình thành trầm mất rất nhiều thời gian. Do đó trầm hương được hấp thụ tinh hoa linh khí của Đất Trời trong ngần ấy năm. Dân gian có câu "Ngậm ngải tìm trầm" để nói lên sự khó nhọc, gian truân của các phu trầm với khao khát tìm được trầm hương trong những nơi hiểm nguy rừng sâu nước độc. Đôi khi họ cược cả mạng sống nhưng đổi lại không tìm được gì cả. 

Vòng tay trầm hương còn được xem là một món quà “thiên nhiên” quý giá mà đất trời ban tặng cho con người.

Để gìn giữ và phát huy thế mạnh trầm hương Việt Nam, Trầm hương Sao Việt đã chủ động thu mua nguồn nguyên liệu chất lượng, rõ nguồn gốc từ những đơn vị, cá nhân giàu kinh nghiệm khai thác trầm hợp pháp cùng việc kết hợp với các nghệ nhân lâu năm ở những làng trầm hương nổi tiếng tại Khánh Hòa đã tạo ra nhiều sản phẩm độc đáo. Có thể kể đến như nhang trầm, nụ trầm, chuỗi trầm, phụ kiện trầm, mỹ nghệ trầm,...với giá cả dễ tiếp cận với phần đông người tiêu dùng. 

“Chất lượng là danh dự”: kim chỉ nam hoạt động của Trầm Hương Sao Việt.

Không chỉ là một loại dược liệu quý trong y học với nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe như có khả năng chữa lành vết thương tinh thần, giảm đau, kháng viêm, trầm hương còn mang giá trị tâm linh sâu sắc. Đi lễ chùa là một trong những nét đẹp văn hoá lâu đời của người Việt, để hướng về cõi Phật, để tâm bình an bằng tất cả lòng cung kính. Trong không gian linh thiêng, mùi hương của trầm, đặc biệt là từ nhang trầm dường như giúp tẩy uế không gian, xua đuổi tà ma, khiến tâm ta bình an đến lạ. Bên cạnh nhang trầm, thì trầm nụ cũng là một trong những sản phẩm được ưa chuộng của Trầm hương Sao Việt khi có thể thay thế cho nhang cây để thờ cúng trong đền chùa cũng như trong nhà ở.

Trầm hương được hấp thụ tinh hoa linh khí của Đất Trời với nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe còn mang giá trị tâm linh sâu sắc.

Không những thế, vòng tay trầm hương còn được xem là một món quà “thiên nhiên” quý giá mà đất trời ban tặng cho con người. Nó chứa đựng năng lượng tích cực vô cùng mạnh mẽ giúp mang lại may mắn, bình an và tài lộc cho người đeo. Có thể nói vòng trầm hương hợp với cả 5 mệnh trong ngũ hành là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Tuy nhiên, mệnh Hỏa và Thủy khi sử dụng vòng gỗ trầm hương sẽ phát huy được tối đa công dụng. Vì trầm hương là gỗ, được coi là Mộc, theo quy luật tương sinh thì Thủy sẽ sinh ra Mộc, Mộc sẽ sinh ra Hỏa.

Sản phẩm Trầm Hương Sao Việt tham gia trưng bày tại một chương trình triển lãm quốc tế.

Từ nguồn nguyên liệu chất lượng, chủ yếu ở khu vực miền Trung, thủ phủ trầm Việt Nam, cùng sản phẩm đa dạng và hệ thống bao bì được niêm yết giá rõ ràng trên từng sản phẩm của Trầm hương Sao Việt đã giúp khách hàng khắp cả nước yên tâm khi sử dụng. Quá trình gặp gỡ, tư vấn cho khách hàng trên tinh thần cầu thị, sẵn sàng chia sẻ đã giúp anh Tú cùng đội ngũ tiếp nhận được những đánh giá vô cùng chân thành từ phía khách hàng. Đó là động lực và cũng là nguồn thông tin vô cùng giá quý giúp anh ngày càng hoàn thiện các sản phẩm của mình. 

10 năm, một quãng thời gian không phải là quá dài nhưng cũng chẳng hề ngắn. Trải qua không biết bao nhiêu chuyện vui, buồn, thành công cũng như những lúc tưởng chừng bỏ cuộc nhưng mùi hương ấy vẫn luôn vương vấn trong anh. Với tâm niệm “Chất lượng là danh dự” người thuyền trưởng của Trầm hương Sao Việt luôn cố gắng hết sức mình để mang những sản phẩm chất lượng từ trầm hương đến gần đại đa số người tiêu dùng Việt với mong muốn những đứa con tinh thần của mình có thể đồng hành, đem lại những giá trị tốt đẹp cho khách hàng. 

Mạc Tường Vi 

THÔNG TIN TIÊU DÙNG CẦN BIẾT

Vận hành khai thác truyền thông: Công ty TNHH Truyền thông và Tổ chức Sự kiện Tâm Đức
VP miền Bắc: 26 Ngõ 58 Nguyễn Khánh Toàn, p Quan Hoa, Q Cầu Giấy, TP. Hà Nội
VP Miền Nam: 67/30 Đường 100 Bình Thới, P14, Q11, TP.HCM (TP.HCM)
Email: thukytoasoanhcm@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Tiến Thịnh
Truyền thông: Hoàng Trang
Đối ngoại: Đoàn Như Diễm
Email: truyenthongso123@gmail.com
Hotline: 0832 402 889
Yêu cầu trích bài dẫn nguồn ghi rõ từ ngoisaokinhdoanh.vn
Copyright ©2019 ngoisaokinhdoanh.vn. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.2.
qc-chanweb
addRight