Trang nhất
0983132392
0983132392

Tưng bừng hội hè huyện Bình Chánh với chủ đề “Hè vui, khỏe, bổ ích, an toàn" 2020

(ngoisaokinhdoanh.vn) Sáng ngày 19/7 tại Trung tâm Văn hóa và Thể thao xã Bình Chánh (huyện Bình Chánh -TP.HCM), 750 phần quà và 7 chiếc xe đạp đã được trao cho các em học sinh nghèo học giỏi khối tiểu học và trẻ em khuyết tật.

Doanh nhân Lưu Quốc Cường là mạnh thường quân luôn đồng hành cùng chương trình hè ở xã Bình Chánh hằng năm.

Với chủ đề “Hè vui, khỏe, bổ ích, an toàn", lễ khai mạc hè năm 2020 xã Bình Chánh diễn ra sôi nổi với hơn 1000 học sinh từ các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn các xã, huyện tham dự.

Bà Nguyễn Hồng Thúy Hằng, Phó Chủ tịch UBND xã Bình Chánh – Trưởng Ban Chỉ đạo hè Bình Chánh phát biểu khai mạc buổi lễ.

Nhiều mô hình, trò chơi giúp các em tìm hiểu, học tập, xây dựng tính đoàn kết và thực hành những kỹ năng sống, thu thập kiến thức cũng như rèn luyện thể lực, sinh hoạt vui chơi thỏa thích.

Các mạnh thường quân cùng các cơ quan ban ngành địa phương trao xe đạp, quà cho các em học sinh nghèo hiếu học và trẻ em khuyết tật.

Thời gian hoạt động hè từ ngày 19/7 đến 16/8/2020 gồm có các hoạt động phong phú, đa dạng với chủ đề “Hè vui, khỏe, bổ ích, an toàn”, như các hội thi tài năng, sở thích, kỹ năng sống thực hành xã hội cùng các trải nghiệm thực tế qua “ngày hội nông dân”, “ngày làm dân quân tự vệ”…

Các đại diện lãnh đạo Văn phòng Thành đoàn TP.HCM, đại diện lãnh đạo UB MTTQ VN huyện Bình Chánh và đại diện Huyện đoàn Bình Chánh cùng các Thành viên BCĐ hè xã Bình Chánh (ảnh phải) và MTQ Lưu Quốc Cường, ông Đặng Văn Ẩn – Phó trưởng phòng LĐTBXH huyện Bình Chánh – thành viên BCĐ hè huyện, ông Nguyễn Chí Dũng – Trưởng Phòng GD & ĐT huyện Bình Chánh cùng Thường trực Đảng ủy có ông Trương Ngọc Thanh Nhân - Bí thư Đảng ủy xã Bình Chánh và ông Lê Minh Hiệp - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Bình Chánh (ảnh bên phải đầu tiên và bên trái ông Lưu Quốc Cường).

BCĐ hè xã Bình Chánh đã xây dựng kế hoạch, tổ chức chương trình nhằm tạo sân chơi cho thiếu nhi, giúp các em thư giãn sau thời gian học tập, ổn định sức khỏe, tinh thần, chuẩn bị tốt cho năm học mới sắp đến.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thành phần đại biểu tham dự gồm đại diện các cơ quan, ban ngành đoàn thể và BCĐ hè xã, Bình Chánh cùng các mạnh thường quân.

Đoàn nghệ thuật Lân sư Rồng “Liên Nghĩa Đường" và các tiết mục múa và văn nghệ của các em học sinh Trường mầm non, tiểu học trên địa bàn xã Bình Chánh biểu diễn.

Đây là sân chơi cho thiếu nhi, giúp các em thư giãn sau thời gian học tập, ổn định sức khỏe, tinh thần, chuẩn bị tốt cho năm học mới

Thanh Nhàn

THÔNG TIN TIÊU DÙNG CẦN BIẾT

Bí quyết thành công của những doanh nhân thành đạt - Chịu trách nhiệm nội dung: Mạc Tường Vi
- Email: bientap@ngoisaokinhdoanh.vn
- Hotline: 0983132392
- Bản quyền thuộc Thế Giới Doanh Nhân VietTop
- Ghi rõ nguồn "ngoisaokinhdoanh.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này
Phụ trách đối ngoại: Đoàn Như Diễm
Phụ trách truyền thông: Nguyễn Vượng
Phụ trách kỹ thuật: Trần Quốc Trường
Copyright ©2019 ngoisaokinhdoanh.vn. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.2.
qc-chanweb
addRight