Trang nhất
0983132392
0983132392

Tưng bừng hội hè huyện Bình Chánh với chủ đề “Hè vui, khỏe, bổ ích, an toàn"

(daisuthiennguyen.vn) Sáng ngày 19/7 tại Trung tâm Văn hóa và Thể thao huyện Bình Chánh (TP.HCM), 750 phần quà và 7 chiếc xe đạp đã được trao cho các em học sinh nghèo học giỏi khối tiểu học và trẻ em khuyết tật.

Doanh nhân Lưu Quốc Cường là mạnh thường quân luôn đồng hành cùng chương trình hè huyện Bình Chánh hằng năm.

Với chủ đề “Hè vui, khỏe, bổ ích, an toàn", lễ khai mạc Hội hè năm 2020 huyện Bình Chánh diễn ra sôi nổi với hơn 1000 học sinh từ các trường tiểu học trên địa bàn các xã, huyện tham dự.

Bà Nguyễn Huỳnh Thúy Hằng, Phó Chủ tịch kiêm Bí thư huyện Bình Chánh phát biểu khai mạc buổi lễ.

Nhiều mô hình, trò chơi giúp các em tìm hiểu, học tập, xây dựng tính đoàn kết và thực hành những kỹ năng sống, thu thập kiến thức cững như rèn luyện thể lực, sinh hoạt vui chơi thỏa thích.

Các mạnh thường quân cùng các cơ quan ban ngành địa phương trao xe đạp, quà cho các em học sinh nghèo hiếu học và trẻ em khuyết tật.

Thời gian hoạt động hè từ ngày 19/7 đến 16/8/2020 gồm có các hoạt động phong phú, đa dạng với chủ đề" Hè vui, khỏe, bổ ích, an toàn", như các hội thi tài năng, sở thích, kỹ năng sống thực hành xã hội cùng các trải nghiệm thực tế qua “ngày hội nông dân”, “ngày làm dân quân tự vệ”…

Các đại diện lãnh đạo, cơ quan, chi hội đoàn (ảnh phải) của các xã, huyện Bình Chánh và MTQ Lưu quốc Cường (ảnh trái, thứ hai).

Ban chấp hành Đoàn thanh niên huyện Bình Chánh đã xây dựng, tổ chức chương trình này nhằm tạo sân chơi cho thiếu nhi, giúp các em thư giãn sau thời gian học tập, ổn định sức khỏe, tinh thần, chuẩn bị tốt cho năm học mới sắp đến...

 Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thành phần đại biểu tham dự gồm đại diện các cơ quan, ban ngành đoàn thể và BCĐ thanh niên các xã, huyện Bình Chánh.

Đoàn nghệ thuật Lân sư Rồng “Liên Nghĩa Đường" và các tiết mục múa của các em học sinh tiểu học trên địa bàn huyện Bình Chánh biểu diễn.

Đây là sân chơi cho thiếu nhi, giúp các em thư giãn sau thời gian học tập, ổn định sức khỏe, tinh thần, chuẩn bị tốt cho năm học mới

Thanh Nhàn

THÔNG TIN TIÊU DÙNG CẦN BIẾT

Bí quyết thành công của những doanh nhân thành đạt - Chịu trách nhiệm nội dung: Mạc Tường Vi
- Email: bientap@ngoisaokinhdoanh.vn
- Hotline: 0983132392
- Bản quyền thuộc Thế Giới Doanh Nhân VietTop
- Ghi rõ nguồn "ngoisaokinhdoanh.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này
Phụ trách đối ngoại: Đoàn Như Diễm
Phụ trách truyền thông: Nguyễn Vượng
Phụ trách kỹ thuật: Trần Quốc Trường
Copyright ©2019 ngoisaokinhdoanh.vn. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.2.
qc-chanweb
addRight