Trang nhất
0937.083.796
0937.083.796

VietnamWood và NurnbergMesse công bố quan hệ hợp tác chiến lược

Vừa qua, VietnamWood - Triển lãm hàng đầu Đông Nam Á về ngành công nghiệp chế biến gỗ và sản xuất sản phẩm từ gỗ- đã ký kết thỏa thuận đối tác chiến lược với NürnbergMesse nhằm khai thác thêm nhiều cơ hội mới cho triển lãm công nghiệp chế biến gỗ.

z3612724499448-51f12bf735c0f011dcedcaeac439a7af-1659424858.jpg

Với tư cách là một nền tảng thương mại và công nghệ quan trọng của ngành, VietnamWood sẽ góp tên vào loạt sự kiện về ngành công nghiệp chế biến gỗ của NürnbergMesse. Liên minh chiến lược này sẽ gắn kết thêm nhiều khách mua hàng và đơn vị triển lãm đến từ nước ngoài, nhằm đáp ứng nhu cầu công nghệ cũng như kỹ thuật sản xuất tân tiến nhất.

NürnbergMesse là một trong những công ty tổ chức triển lãm thương mại hàng đầu thế giới đã được công nhận về mặt chuyên môn trong ngành chế biến gỗ và sản xuất sản phẩm từ gỗ, mở ra nhiều cơ hội tiếp cận với những thị trường quốc tế trọng điểm cho khách hàng thông qua các sự kiện như HOLZ-HANDWERK tại Đức, INDIAWOOD, DELHIWOOD và MUMBAIWOOD tại Ấn Độ. VietnamWood là mảnh ghép hoàn hảo khi trở thành cái tên thứ năm trong loạt triển lãm chế biến gỗ của NürnbergMesse, với sự tiến bộ không ngừng trong suốt 20 năm qua trên mọi khía cạnh: số lượng đơn vị triển lãm, diện tích trưng bày và cả lượng khách tham quan. Trong những năm qua, hàng ngàn đơn vị đã tham gia trưng bày tại VietnamWood và gặt hái được nhiều cơ hội kinh doanh, chứng minh vị thế hàng đầu của triển lãm tại thị trường Đông Nam Á. Bằng hợp tác chiến lược với NürnbergMesse, VietnamWood hy vọng có thể đưa khách hàng tiến ra thị trường quốc tế và có thêm những bước phát triển xa hơn nữa.

z3612724498750-87509e831f8d807262ee3473fffc481d-1659424903.jpg

Khách tham quan triển lãm

Với sự tăng trưởng vượt bậc trong lĩnh vực nội thất gia đình những năm gần đây, Việt Nam đã trở thành nước xuất khẩu đồ gỗ lớn thứ hai toàn cầu, các doanh nghiệp trong nước cũng ngày càng trưởng thành và có khả năng đáp ứng các đơn hàng lớn. Do đó, ngành gỗ Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai gần, khiến các doanh nghiệp tăng cường đầu tư để mở rộng quy mô sản xuất cũng như cải thiện công việc điều hành và quản lý. Các công ty đang tìm kiếm biện pháp để gia tăng giá trị cho sản phẩm của mình, vídụ như tăng cường xuất khẩu các sản phẩm tự thiết kế thay vìmặt hàng gia công, đồng thời tiếp tục sử dụng nguồn gỗ bền vững để Việt Nam trở thành trụ sở sản xuất an toàn cho các thị trường xuất khẩu chính như Mỹ, Anh, Canada, Ú c và Nhật. Sự phát triển tại thị trường Việt Nam mang lại tiềm năng lớn

cho các nhà cung cấp giải pháp đến từ VietnamWood và mạng lưới sự kiện về ngành công nghiệp chế biến gỗ của NürnbergMesse.

Năm nay, VietnamWood sẽ lại một lần nữa cung cấp nền tảng đầy cảm hứng với những công nghệ, giải pháp và cải tiến mới để thúc đẩy các doanh nghiệp trong ngành chế biến gỗ và sản xuất đồ nội thất. Với những gian hàng quốc tế của Đức, Áo, Đài Loan, Mỹ, Pháp, Canada và các đơn vị triển lãm đến từ 22 quốc gia và khu vực trên khắp thế giới, triển lãm sẽ cung cấp hàng loạt sản phẩm tân tiến cũng như thông tin về phát triển công nghệ mới nhất trong bốn ngày diễn ra sự kiện. Chú trọng vào các xu hướng dẫn đầu về máy móc và thiết bị lâm nghiệp, gia công sơ cấp, gia công thứ cấp, hoàn thiện bề mặt, tận dụng gỗ thừa, tạo nguồn năng lượng và sưởi ấm bằng nhiên liệu gỗ, vật liệu chế biến và vật tư tiêu hao, đồ đạc và phụ kiện nội thất, dịch vụ kỹ thuật, công cụ và chất phụ trợ, VietnamWood đặt ra mục tiêu thúc đẩy ngành chế biến gỗ và sản xuất đồ nội thất, đưa Việt Nam trở thành một trong những trụ sở sản xuất hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á.

VietnamWood - triển lãm hàng đầu Đông Nam Á về ngành công nghiệp chế biến gỗ và sản xuất sản phẩm từ gỗ được tổ chức bởi Chan Chao International Co., Ltd. – sẽ diễn ra từ ngày 18 đến 21 tháng 10 năm 2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng ghé thăm

https://www.chanchao.com.tw/vietnamwood/

THÔNG TIN TIÊU DÙNG CẦN BIẾT

Vận hành khai thác truyền thông: Công ty TNHH Truyền thông và Tổ chức Sự kiện Tâm Đức
VP miền Bắc: 26 Ngõ 58 Nguyễn Khánh Toàn, p Quan Hoa, Q Cầu Giấy, TP. Hà Nội
VP Miền Nam: Số 03, đường 30, P Linh Đông, thành phố Thủ Đức (TP.HCM)
Email: thukytoasoanhcm@gmail.com
Điện thoại: 0982 194 726
Chịu trách nhiệm nội dung: Đức Vượng
Truyền thông: Ngô Chức
Email: truyenthongso123@gmail.com
Hotline: 0937 083 796
Yêu cầu trích bài dẫn nguồn ghi rõ từ ngoisaokinhdoanh.vn
Copyright ©2019 ngoisaokinhdoanh.vn. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.2.
qc-chanweb
addRight