Trang nhất
0937.083.796
0937.083.796

5 lý do khiến người tiêu dùng chọn lựa cốm gạo BIBO

(ngoisaokinhdoanh.vn) Đó là sản phẩm bỏng gạo gắn liền ký ức của bao thế hệ tuổi thơ Việt Nam, có chất lượng ngon hợp khẩu vị nhiều người, dinh dưỡng cao với bao bì tiện lợi... đó là các lý do khiến cốm gạo BIBO ngày càng trở nên quen thuộc với nhiều người, đặc biệt dân văn phòng, cánh tài xế và người ăn chay.

Sau gần 20 năm sinh sống và làm việc tại TP.HCM, anh Trương Kim Bi, ngụ ấp Đập Đá 1, xã Vĩnh Phong, huyện Vĩnh Thuận, Kiên Giang quyết định bỏ phố về quê để sản xuất cốm gạo BIBO.

 Trương Kim Bi - chủ thương hiệu Cốm gạo BIBO với hơn 20 năm kinh nghiệm học tập, làm việc giảng dạy trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe.

Ý tưởng đột phá
Dưới sự hướng dẫn và khuyến khích của địa phương, năm 2019, anh Trương Kim Bi xây dựng và cho ra mắt sản phẩm cốm gạo BIBO, cơ sở sản xuất tại ấp Đập Đá 1. 

Trương Kim Bi quyết định bỏ phố về quê xây dựng thương hiệu cho sản phẩm mang hương vị ẩm thực truyền thống của người Việt.

Tận dụng nguồn nguyên liệu là gạo ST25 được trồng trên nền đất nuôi tôm, anh Bi tạo nên sản phẩm cốm gạo với sự kết hợp của hơn 10 loại nguyên liệu như mè, rong biển, đậu phộng, sâm Ngọc Linh… để đưa món ăn vốn quen thuộc với nhiều người dân vùng nông thôn, tâm huyết đưa cốm gạo BIBO trở thành sản phẩm có thương hiệu, giá trị kinh tế và đủ tiêu chuẩn cung ứng ra thị trường trong và ngoài nước.

Trương Kim Bi quyết tâm thực hiện ý tưởng của mình.

Cốm gạo (còn gọi là bỏng gạo) là một món ăn được làm từ lúa hoặc gạo ra đời từ rất lâu và gắn bó với tuổi thơ của bao thế hệ trong đó có chúng tôi. Đây là món ăn rất ngon và giàu dinh dưỡng được chế biến bằng cách đốt nóng trực tiếp hạt lúa hoặc gạo mà không phải dùng nước để vo gạo, nấu sôi hạt gạo. Phương pháp này sẽ giữ lại lớp màng ngoài của hạt gạo giàu dinh dưỡng như vitamin nhóm B, Omega 3 và chất xơ….

Nguyện liệu cơ bản của cốm gạo BIBO.

Hiện công suất tối đa của công ty TNHH Cốm gạo BIBO là 3.000 hộp/ngày, bình quân mỗi năm công ty cung ứng 50.000 hộp ra thị trường, giá bán 50.000 đồng/hộp. Từ đó, công ty giải quyết việc làm thường xuyên cho 10 lao động địa phương, thu nhập mỗi lao động khoảng 7 triệu đồng/tháng.

Anh Trương Kim Bi - Giám đốc Công ty TNHH Cốm gạo BIBO quyết định áp dụng công nghệ quản trị nhu cầu OneSo vào hệ thống phân phối.

Anh Trương Kim Bi cho biết: “Năm 2021, sản phẩm cốm gạo BIBO được công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh. Đây là tiền đề để tôi mạnh dạn mở rộng quy mô sản xuất từ hộ kinh doanh lên thành lập công ty. So với thời gian đầu, hiện cốm gạo BIBO tiếp cận được thị trường TP.HCM, Hà Nội, một số tỉnh miền Trung và có đơn hàng xuất khẩu sang Hàn Quốc, trở thành một trong những sản phẩm thuần chay được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng”.

Tham quan quy trình sản xuất cốm gạo BIBO của công ty cốm gạo Bibo, ấp Đập Đá 1, xã Vĩnh Phong. Hình: báo Kiên Giang.

Sản phẩm tiêu dùng độc đáo, tiện lợi

Doanh nhân Trương Kim Bi rất tự tin trên hành trình mình đã chọn.

Anh Bi cho biết: Với 20 năm học tập, làm việc giảng dạy trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe nên BIBO rất tự tin khi tư vấn cho khách hàng các lý do nên lựa chọn bánh cốm gạo BIBO để làm quà biếu, cho bữa ăn phụ (bữa sáng cho giới văn phòng, những chuyến công tác, du lịch dã ngoại…), thực phẩm cho cộng đồng thuần chay. Chúng tôi cam kết đổi mới hoặc hoàn tiền nếu quý khách hàng chưa hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng trải nghiệm dịch vụ của BIBO. Xin chân thành quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi. 

Anh Bi tham gia quảng bá giới thiệu trưng bày sản phẩm tại các sự kiện.

Với mong muốn gìn giữ món ăn truyền thống lâu đời của quê hương từ hạt gạo, công ty BIBO đã tạo ra món bánh cốm gạo BIBO được lựa chọn từ nguồn gạo quý của 3 miền đất nước như: gạo trắng đặc sản ST 25, gạo lứt vàng đặc sản ST25, gạo lứt đỏ huyết rồng, gạo nếp than, gạo tím... 

Cốm gạo BIBO: Giữ hồn gạo Việt với bao bì bắt mắt.

Đồng thời BIBO còn kết hợp kiến thức dinh dưỡng hiện đại với các loại hạt của quê hương như: hạt điều, hạt bí ngô, hạt mè, rong biển, chanh, gừng.... tạo ra món bánh cốm gạo BIBO thơm ngon , bổ dưỡng và tiện lợi, góp phần vào bộ sưu tập món ngon ẩm thực của dân tộc Việt Nam. 
Đối tác mới tại Mạnh Khỏe Spa & Massage phân phối cốm gạo BIBO bằng nền tảng công nghệ OneSo.

Sản phẩm dinh dưỡng thơm ngon bao bì đẹp phù hợp làm quà biếu.

Sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, tiện lợi đang được giới tài xế taxi ưa chuộng.

BIBO bổ sung dinh dưỡng phù hợp cho người ăn chay, giảm cân.

5 LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN LỰA CỐM GẠO BIBO
1. Bỏng gạo (cốm nổ, cốm gạo) là sản phẩm mang tính độc đáo và duy nhất vì ra đời cách đây 1000 năm trước Công Nguyên khi con người tìm ra cây lúa nước. Đây là món ăn duy nhất được làm từ hạt gạo mà không dùng đến nước để nấu sôi.
2. Sản phẩm gắn liền ký ức của bao thế hệ tuổi thơ và mang tính truyền thống của vùng quê Việt Nam.
3. Sản phẩm ngon, hợp khẩu vị của đa số người dân Việt Nam.
4. Sản phẩm cung cấp đủ dinh dưỡng cho một cơ thể khỏe mạnh vì được làm từ các loại gạo quý đồng thời giữ lại lớp lứt và màng Lipid của hạt gạo. Bibo có thành phần kết hợp các loại hạt như hạt bí ngô, hạt điều, hạt mè nguyên vỏ, rong biển, chanh tươi, gừng tươi…
5. Sản phẩm gồm nhiều thanh được hút chân không trong túi nhôm với kích thước 30gr tiện lợi khi mang theo để sử dụng.

Khánh An

THÔNG TIN TIÊU DÙNG CẦN BIẾT

Vận hành khai thác truyền thông: Công ty TNHH Truyền thông và Tổ chức Sự kiện Tâm Đức
VP miền Bắc: 26 Ngõ 58 Nguyễn Khánh Toàn, p Quan Hoa, Q Cầu Giấy, TP. Hà Nội
VP Miền Nam: Số 03, đường 30, P Linh Đông, thành phố Thủ Đức (TP.HCM)
Email: thukytoasoanhcm@gmail.com
Điện thoại: 0982 194 726
Chịu trách nhiệm nội dung: Đức Vượng
Truyền thông: Ngô Chức
Email: truyenthongso123@gmail.com
Hotline: 0937 083 796
Yêu cầu trích bài dẫn nguồn ghi rõ từ ngoisaokinhdoanh.vn
Copyright ©2019 ngoisaokinhdoanh.vn. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.2.
qc-chanweb
addRight