Trang nhất
0937.083.796
0937.083.796

Các nhà mạng gửi thông điệp 'Hay o nha' thay logo

TTO - Nếu hôm nay mở điện thoại lên và nhìn thấy dòng chữ "Hay o nha" thay cho biểu tượng của nhà mạng thì các thuê bao đừng ngạc nhiên. Dòng chữ này sẽ xuất hiện đến hết ngày 15-4.

Các nhà mạng gửi thông điệp Hay o nha thay logo - Ảnh 1.

Từ sáng nay, các thuê bao VinaPhone đã nhìn thấy dòng chữ "VinaPhone #StayHome" thay cho biểu tượng nhà mạng - Ảnh: CAO HƯNG

Từ hôm nay (2-4), theo yêu cầu của Cục Viễn thông, Bộ Thông tin và truyền thông, các nhà mạng sẽ đồng loạt thay biểu tượng của mình trên thiết bị di động của các thuê bao bằng dòng chữ "Hay o nha".

Cục Viễn thông đã yêu cầu cả sáu nhà mạng, VNPT - VinaPhone, Viettel, MobiFone, Vietnamobile, Gtel và Đông Dương Telecom thực hiện việc đổi tên hiển thị của nhà mạng trên thiết bị di động nhằm góp phần phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19. 

Cục Viễn thông cho biết qua việc làm nhỏ này, các nhà mạng sẽ có thể liên tục nhắn gửi đến các thuê bao một thông điệp hết sức quan trọng: Ở nhà, không chỉ vì bản thân, mà còn vì những người thân yêu của bạn, vì cả cộng đồng và đất nước. Từ các thuê bao, có thể tiếp tục lan tỏa đến cả cộng đồng để nâng cao ý thức ở nhà để phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Do vậy, tất cả các nhà mạng sẽ thực hiện việc đổi tên từ ngày 2-4 đến hết ngày 15-4.

Trước đó, các nhà mạng cũng đã đồng loạt triển khai cài đặt âm báo "Bộ Y tế đề nghị mọi người dân không ra khỏi nhà khi không thật cần thiết". Âm báo này sẽ được vang lên mỗi khi có một cuộc gọi đến các thuê bao di động nhằm nhắc nhở mọi người hãy hạn chế việc di chuyển.

T.HÀ

THÔNG TIN TIÊU DÙNG CẦN BIẾT

Bí quyết thành công của những doanh nhân thành đạt
- Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH Truyền thông và Tổ chức Sự kiện Tâm Đức (Tam Duc MeDia)
- Văn phòng miền Bắc: 28 Ngõ 08, phố Đồng Bát, P Mỹ Đình 2, Q Nam Từ Liêm , TP. Hà Nội
- VP Miền Nam: Số 16, đường 24, P.Bình Trưng Tây, thành phố Thủ Đức (TP.HCM)
- Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Văn Vượng (Đức Vượng)
- Phụ trách truyền thông: Ngô Chức
- Email: truyenthongso123@gmail.com
- Hotline: 0937 083 796
Yêu cầu trích bài dẫn nguồn ghi rõ từ ngoisaokinhdoanh.vn
(Phiên bản chạy thử nghiệm chờ cấp phép MXH từ Bộ Thông tin và Truyền thông) - Ghi rõ nguồn "ngoisaokinhdoanh.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này

Copyright ©2019 ngoisaokinhdoanh.vn. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.2.
qc-chanweb
addRight