Trang nhất
0937.083.796
0937.083.796

Cuộc thi Khoai tây Hoa Kỳ 2023 công bố thí sinh đạt giải

(ceotoancau.vn) Ngày 02/4/2023, Hội thảo và chung kết cuộc thi khoai tây Hoa Kỳ 2023 đã chính thức công bố các thí sinh đạt giải.

Hội thảo và chung kết cuộc thi khoai tây Hoa Kỳ 2023 đã chính thức công bố các thí sinh đạt giải.

Nối tiếp sự thành công của Potatoes USA Hutech Young Chef 2022 đồng thời hưởng ứng phong trào sinh viên năm học 2023, Câu lạc bộ We Are One thuộc khoa Quản Trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn trường Đại học Công nghệ TP.HCM phối hợp với Hội đồng Khoai Tây Hoa Kỳ đã tổ chức thành công Hội thảo và chung kết cuộc thi Khoai tây Hoa Kỳ 2023.

ThS. Tăng Thông Nhân - Phó trưởng khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn phát biểu.

Đây là một sân chơi bổ ích, mang tính trải nghiệm - kết nối - học tập và đó là một trường đua ẩm thực dành cho các đầu bếp chuyên nghiệp và các bạn sinh viên có niềm đam mê với chế biến ẩm thực.

Các đội thi.

Chương trình năm nay không những mang lại những kiến thức cần thiết từ khoai tây Hoa Kỳ mà còn hứa hẹn mang đến những màn trình diễn mãn nhãn từ siêu đầu bếp và những phần tranh tài gây cấn, kịch tính đến từ các đội thi chuyên nghiệp và bán chuyên.

Nguyên liệu của cuộc thi là Khoai Tây Hoa Kỳ.

Tham dự chương trình có mặt đại diện trường Đại học Công nghệ TP.HCM: TS. Bùi Văn Thế Vinh - Phó hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ TP.HCM; ThS. Tăng Thông Nhân - Phó trưởng khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn trường Đại học Công nghệ TP.HCM; ThS. Phan Thị Thúy Phượng - Trưởng ngành Quản trị Khách sạn - Chủ nhiệm CLB We Are One; ThS. Hoàng Phó Trình - Giảng viên khoa Quản Trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, Phó Chủ nhiệm CLB We Are One. Đặc biệt sự có mặt của bà Phương Đặng, bà Anna Vũ và bà Trân Nguyễn – đại diện hội đồng Khoai tây Hoa Kỳ, đơn vị tài trợ nguyên liệu cho cuộc thi.

Ban tổ chức tặng hoa cám ơn Ban giám khảo.

Ban tổ chức tặng hoa cám ơn nhà tài trợ.

Ban giám khảo cuộc thi gồm có Chef Lê Xuân Tâm - Chủ tịch Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam, Chef Doãn Văn Tuấn - Bếp trưởng Furama Resort Đà Nẵng, cô Võ Thị Quách Hồng - Giảng viên Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, nhạc sĩ Sỹ Luân - Giám đốc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH.

Chị Ana Vũ - Đại diện Hội đồng Khoai tây Hoa Kỳ phát biểu.

Với sự thành công của Potatoes USA Hutech Young Chef 2022, năm nay cuộc thi trở lại thu hút rất nhiều những đầu bếp chuyên nghiệp và các bạn sinh viên tham gia tranh tài. Sau vòng sơ khảo đã tìm ra top 14 đội xuất sắc lọt vào chung kết.

Chủ tịch Hiệp hội Siêu đầu bếp Thế giới tại Việt Nam - Chef Lê Xuân Tâm.

Các đội thi sẽ có 90 phút để hoàn thành 2 món ăn có nguyên liệu chính là Khoai Tây Hoa Kỳ. Thời gian sẽ được tính khi có hiệu lệnh bắt đầu của MC. Trong quá trình thực hiện phần thi các đội thi phải đảm bảo an toàn và giữ vệ sinh. Đội ngũ Ban giám khảo có quyền kiểm tra và chấm điểm quá trình khi các đội thực hiện món ăn.   

Một góc không gian cuộc thi.

Sau khi có hiệu lệnh hết giờ, các đội thi ngay lập tức dừng hoàn toàn phần thi nấu ăn của mình và mang sản phẩm dự thi của đội đến khu vực trưng bày đã được Ban tổ chức sắp xếp. Sau khi hoàn tất việc sắp xếp món ở khu vực trưng bày và đợi Ban giám khảo chấm điểm, các đội thi có 15 phút để quay lại phòng bếp, dọn dẹp vệ sinh khu vực dự thi của mình, đảm bảo trả lại gian bếp gọn gàng, sạch sẽ. Sau khi dọn dẹp xong khu vực bếp của mình, các đội thi nhanh chóng quay trở về ghế ngồi để được gọi tên trình món.  

Các đội thi sẽ có tối đa 5 phút để giới thiệu bản thân và trình bày về món ăn của mình trước quý vị BGK.

Cơ cấu giải năm nay chúng ta sẽ gồm có 7 giải: 2 Giải Nhất chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp, 2 Giải Nhì chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp, 2 Giải Ba chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp và 1 Giải ấn tượng dành cho đội nào tạo nên dấu ấn sâu sắc nhất cho Ban giám khảo.

Một số tác phẩm dự thi.

Cuối cùng Ban tổ chức đã tìm ra được các gương mặt đoạt giải trong cuộc thi năm nay. Gồm có: Giải Tài Năng Chung Kết cuộc thi Khoai Tây Hoa Kỳ 2023 thuộc về đội thí sinh Nguyễn Hoàng Anh Thư và Phan Hồng Ân; Giải Á Quân 2 Chung Kết Cuộc Thi Khoai Tây Hoa Kỳ mảng chuyên nghiệp thuộc về đội thí sinh Chuyên nghiệp Nguyễn Thành Long Và Bùi Thanh Long và Bán chuyên nghiệp Nguyễn Hoàng Thảo Ly và Võ Trung Hiệu; Giải Á Quân 1 Chung Kết Cuộc Thi Khoai Tây Hoa Kỳ thuộc về đội thí sinh Chuyên nghiệp Nguyễn Đức Trọng và Bùi Yến Khanh và Bán chuyên nghiệp Trần Lý Ngọc Linh và Nguyễn Thị Vân Anh. Đặc biệt, Giải Quán Quân Chung Kết Cuộc Thi Khoai Tây Hoa Kỳ thuộc về đội thí sinh Chuyên Nghiệp Văn Phú Phương Dũng và Trịnh Tuấn Dũng; Bán Chuyên nghiệp Nguyễn Minh Nghĩa và Nguyễn Thanh Trúc.

Anh Tuấn – Mạc Tường Vi

THÔNG TIN TIÊU DÙNG CẦN BIẾT

Vận hành khai thác truyền thông: Công ty TNHH Truyền thông và Tổ chức Sự kiện Tâm Đức
VP miền Bắc: 26 Ngõ 58 Nguyễn Khánh Toàn, p Quan Hoa, Q Cầu Giấy, TP. Hà Nội
VP Miền Nam: 67/30 Đường 100 Bình Thới, P14, Q11, TP.HCM (TP.HCM)
Email: thukytoasoanhcm@gmail.com
Điện thoại: 0982 194 726
Chịu trách nhiệm nội dung: Đức Vượng
Truyền thông: Ngô Chức
Đối ngoại: Đoàn Như Diễm
Email: truyenthongso123@gmail.com
Hotline: 0937 083 796
Yêu cầu trích bài dẫn nguồn ghi rõ từ ngoisaokinhdoanh.vn
Copyright ©2019 ngoisaokinhdoanh.vn. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.2.
qc-chanweb
addRight