Trang nhất
0937.083.796
0937.083.796

Đệ Nhất 5 Sao tưng bừng khai giảng khóa 1 chương trình học tiếng Đức

Ngày 01/7/2024, buổi “Khai giảng khóa học tiếng Đức” do công ty TNHH TM – DV Đệ Nhất 5 Sao phối hợp với công ty Cổ phần Devis và trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch diễn ra tại hội trường trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch (TP.HCM).

Quang cảnh buổi lễ khai giảng.

Đại diện Ban tổ chức có ông Trần Văn Điền - Tổng giám đốc công ty TNHH TM - DV Đệ Nhất 5 Sao, ông Nguyễn Lê Thanh Minh – Phó Tổng giám đốc công ty TNHH TM - DV Đệ Nhất 5 Sao. Về phía đối tác Cộng Hòa Liên Bang Đức có Nguyễn Đắc Hoàn - Tổng giám đốc công ty Cổ phần Devis cùng đại diện đơn vị đồng hành là ông Lưu Quang Hưởng - Chủ tịch HĐQT trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch. Ngoài ra là các cộng tác viên, đại lý của DN 5Sao, các giảng viên, Ban Quản lý đào tạo, các học viên đầu tiên đăng ký khóa học tiếng Đức cùng các phụ huynh học sinh.

Lễ Khai giảng khóa 1 tiếng Đức năm 2024 do công ty TNHH TM – DV Đệ Nhất 5 Sao tổ chức.

Tại Lễ Khai giảng khóa 1 tiếng Đức năm 2024 do công ty TNHH TM – DV Đệ Nhất 5 Sao tổ chức, ông Trần Điền - Tổng giám đốc Đệ Nhất 5 Sao phát biểu: “Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng quý vị trong hành trình tham gia đào tạo tiếng Đức, hướng nghiệp đưa học viên đến chân trời tri thức mới, cũng như định hướng nghề nghiệp cho người Việt tham gia học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp cũng như cuộc sống mới tại nước Cộng Hòa Liên Bang Đức. Ngoài việc giới thiệu chương trình du học, lao động, xa hơn nữa là định hướng định cư tại CHLB Đức”.

Đệ Nhất 5 Sao là đơn vị có tiềm lực lớn trên địa bàn và cũng như khu vực lân cận.

Với mục tiêu là một tổ chức giáo dục, đào tạo, đặc biệt đáp ứng nhu cầu du học và địa điểm tư vấn tin cậy cho học viên, người lao động với tiêu chí “Uy tín – Chất lượng – Tận tâm” tại khu vực TP.HCM và trên toàn quốc, công ty TNHH TM-DV Đệ Nhất 5 Sao đã và đang trở thành đơn vị có tiềm lực lớn trên địa bàn và cũng như khu vực lân cận.

Tiếng Đức là ngoại ngữ phổ biến nhất tại châu Âu,

Ngoài tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới thì tiếng Đức cũng là ngoại ngữ phổ biến nhất tại châu Âu, cũng là cách giúp kết nối giao lưu với bạn bè khắp năm châu. Chương trình nhằm mục đích cập nhật thêm các gói sản phẩm với thông tin chính thống và chính xác, cũng như nâng cao chất lượng đào tạo, giúp các học viên tham gia chương trình xuất ngoại sang Đức, đồng thời trao dồi vốn ngoại ngữ tạo cơ hội học tập, hội nhập văn hóa, xã hội tại CHLB Đức, tạo nền tảng tiền đề để các bạn học viên hướng tới ước mơ du học tại CHLB Đức.

Tư vấn khóa học tiếng Đức hướng đến du học Đức.

Nhân dịp này, chương trình còn giới thiệu App Quản lý học viên của DN5sao. Trước thềm phát triển về công nghệ số 4.0, DN 5Sao ra mắt phần mềm mới phục vụ cho việc quản lý học viên, tương tác giữa học viên và giảng viên, giữa DN 5Sao và các phụ huynh học viên.

Chụp hình lưu niệm.

DN 5Sao long trọng tổ chức “Lễ Khai giảng khóa học tiếng Đức” khai mở chương trình đạt hiệu quả tối ưu, mong muốn phục vụ các bạn trẻ có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi du học ở chân trời mới tại nước tiên tiến: CHLB Đức.

Ngọc Linh

THÔNG TIN TIÊU DÙNG CẦN BIẾT

Vận hành khai thác truyền thông: Công ty TNHH Truyền thông và Tổ chức Sự kiện Tâm Đức
VP miền Bắc: 26 Ngõ 58 Nguyễn Khánh Toàn, p Quan Hoa, Q Cầu Giấy, TP. Hà Nội
VP Miền Nam: 67/30 Đường 100 Bình Thới, P14, Q11, TP.HCM (TP.HCM)
Email: thukytoasoanhcm@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Tiến Thịnh
Truyền thông: Hoàng Trang
Đối ngoại: Đoàn Như Diễm
Email: truyenthongso123@gmail.com
Hotline: 0832 402 889
Yêu cầu trích bài dẫn nguồn ghi rõ từ ngoisaokinhdoanh.vn
Copyright ©2019 ngoisaokinhdoanh.vn. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.2.
qc-chanweb
addRight