Trang nhất
0937.083.796
0937.083.796

Doanh nhân trẻ Vũ Đức Văn: “Lòng tin của khách hàng là tài sản của chúng tôi”

(ngoisaokinhdoanh) “Trong nghề kinh doanh BĐS, ngoài yếu tố chuyên môn thì niềm tin đóng vai trò quan trọng để kinh doanh thành công. Thị trường bất động sản có lúc thịnh, lúc suy, việc bán được một sản phẩm bất động sản chứng tỏ bạn là một nhà kinh doanh bất động sản nhưng việc khách hàng cũ giới thiệu khách cho bạn mới thực sự giúp bạn trở thành một nhà tư vấn bất động sản thành công”, doanh nhân trẻ Vũ Đức Văn nhận định.

“Lòng tin của khách hàng là nền tảng để giúp người kinh doanh bất động sản thành công trong sự nghiệp” - Vũ Đức Văn nhận định

Hơn 10 năm chinh chiến cùng ngành bất động sản trong và ngoài nước, Vũ Đức Văn được nhiều người biết đến là một doanh nhân trẻ thành đạt trong ngành. Vốn là giám đốc kinh doanh của công ty TNHH Vạn Phát Group - một công ty chuyên hoạt động về lĩnh vực tư vấn đầu tư bất động sản, phân phối dự án bất động sản, Vũ Đức Văn là một trong số ít doanh nhân vững vàng sau cơn bão thăng trầm của thị trường bất động sản trong những năm qua.

"Hotboy" ngành bất động sản có gương mặt “nam thần” với gu ăn mặc thời trang, lịch lãm

Với triết lý kinh doanh “Vì sự phồn vinh của khách hàng”, doanh nghiệp của Vũ Đức Văn  đã giúp nhiều khách hàng, nhà đầu tư  có được cơ hội sở hữu những bất động sản có giá trị lớn trong và ngoài nước, tính thanh khoản cao, lợi nhuận tốt.

Doanh nhân trẻ cho biết bí quyết tạo niềm tin nơi khách hàng là từ sự chân thành và chữ tín

Với mục tiêu và tầm nhìn năm 2020 “mang tới cho khách nhiều cơ hội sở hữu bất động sản mới, kênh đầu tư hiệu quả”, Vũ Đức Văn bước vào tuổi 35 và tiếp tục không ngừng thách thức bản thân, chinh phục những đỉnh cao mới. Vì thế, anh rất hứng khởi tham gia vị trí mới “giám đốc kinh doanh” của công ty TNHH  TM & DV Park Capital Land – đối tác của Tập đoàn Park Capital SA (Thụy Sĩ). Đây là đơn vị chuyên kinh doanh đầu tư tài chính và bảo lãnh bằng bất động sản của quốc tế vừa có mặt tại Việt Nam.

Doanh nhân trẻ Vũ Đức Văn (35 tuổi) có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và đầu tư tài chính

Văn hào hứng cho biết, anh “chinh chiến” trên thị trường bất động sản đã nhiều nhưng chưa bao giờ tìm thấy cơ hội tuyệt vời như hiện tại. Anh đang nỗ lực trao cơ hội cho các khách hàng, nhà đầu tư trong nước biết đến một kênh đầu tư tài chính hữu hiệu của một tập đoàn tài chính quốc tế uy tín của Thụy Sĩ. Hy vọng, dự án này sẽ tạo ra nhiều tỷ phú Việt trong thời gian gần. “Lợi nhuận của khách hàng là niềm tin và hạnh phúc của chúng tôi”, Vũ Đức Văn bày tỏ niềm lạc quan trong năm 2020.

“Lợi nhuận của khách hàng là niềm tin và hạnh phúc của chúng tôi” (Vũ Đức Văn)

Phương Thảo

THÔNG TIN TIÊU DÙNG CẦN BIẾT

Bí quyết thành công của những doanh nhân thành đạt
- Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH Truyền thông và Tổ chức Sự kiện Tâm Đức (Tam Duc MeDia)
- Văn phòng miền Bắc: Tòa nhà 22B ngõ 236/17 Đường Khương Đình, p Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
- VP Miền Nam: Số 16, đường 24, P.Bình Trưng Tây, thành phố Thủ Đức (TP.HCM)
- Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Văn Vượng (Đức Vượng)
- Email: truyenthongso123@gmail.com
- Hotline: 0931 708 655
(Phiên bản chạy thử nghiệm chờ cấp phép MXH từ Bộ Thông tin và Truyền thông) - Ghi rõ nguồn "ngoisaokinhdoanh.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này
Phụ trách truyền thông: Ngô Văn Chức - ĐT 0965 464 334
Phụ trách kỹ thuật: Trần Quốc Trường
Copyright ©2019 ngoisaokinhdoanh.vn. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.2.
qc-chanweb
addRight