Trang nhất
0937.083.796
0937.083.796

Hà Nội: Đoàn Thanh niên xã Liên Mạc, huyện Mê Linh tiếp sức mùa thi

Trong hai ngày 18 và 19/6/2022, các đội tình nguyện viên Đoàn Thanh niên xã Liên Mạc, huyện Mê Linh, (Hà Nội) đã đồng loạt triển khai hoạt động hỗ trợ thí sinh tham gia kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2022 rất thành công.

Hàng rào an ninh được thiết lập đảm bảo an toàn khu vực thi

Năm nay, điểm thi trường THPT Yên Lãng, huyện Mê Linh có 576 thí sinh đăng ký dự thi với chỉ tiêu là 450. Cùng với các ban ngành, Đoàn Thanh niên xã Liên Mạc đã phối hợp với Đoàn trường Yên Lãng xây dựng kế hoạch tiếp sức, hỗ trợ cho các thí sinh và người nhà thí sinh.

Đoàn Thanh niên xã Liên Mạc và Đoàn trường Yên Lãng tổ chức phát nước miễn phí cho thí sinh

Cụ thể, tại điểm trường THPT Yên Lãng có 5 chốt Thanh niên cùng lực lượng Công an Dân quân giám sát, nhắc nhở hướng dẫn người nhà thí sinh, di chuyển đảm bảo giao thông và an toàn khu vực thi.

 

 Đoàn Thanh niên xã Liên Mạc và Đoàn trường Yên Lãng luôn đồng hành với thí sinh và người nhà thí sinh dù thời tiết nắng nóng

Bên cạnh đó, một tổ công tác lưu động thường xuyên tuần tra lưu động nhắc nhở người điều khiển giao thông không dừng đỗ lâu trước khu vực cổng trường; nhắc nhở, giải tỏa các tụ điểm tập trung đông người không cần thiết xung quanh khu vực thi xử lý những trường hợp không chấp hành hiệu lệnh của qui định hiện hành.

Đồng chí Nguyễn Cao Cường - Phó Bí thư Đoàn xã Liên Mạc và đồng chí Nguyễn Thị Thơm - UV BTV huyện Đoàn Mê Linh (giữa) thăm, động viên ĐVTN tham gia tiếp sức mùa thi tại điểm trường THPT Yên Lãng.

Đoàn xã Liên Mạc và Đoàn trường THPT Yên Lãng cũng bố trí bàn hỗ trợ thông tin và phát nước miễn phí cho thí sinh. Tất cả các chai nước đều được bóc bỏ nhãn trước khi đưa đến tay các thí sinh. Đảm bảo tuyệt đối qui định và hướng dẫn của qui chế thi.

Vượt qua khó khăn của thời tiết là những nụ cười  của các bạn Đoàn viên Thanh niên xã Liên Mạc và Đoàn trường Yên Lãng vì đã góp chút công sức vào thành công của kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2022 tại điểm thi trường THPT Yên Lãng

Mặc dù thời tiết hôm nay rất oi bức và nắng nóng, tuy nhiên với tinh thần xung kích của tuổi trẻ đoan xã Liên Mạc, Đoàn trường Yên Lãng, sự chung tay vào cuộc của các cấp, ban ngành tất cả vì thanh công chung của kỳ thi và những điều kiện tốt nhất cho thí sinh chúng ta tin kỳ thi tuyển sinh vào 10 năm 2022 tại trường THPT Yên Lãng sẽ thành công tốt đẹp. Các em thí sinh sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình, động viên của các anh chị đoàn viên xã Liên Mạc và Đoàn trường Yên Lãng dành cho mình và sẽ bình tĩnh, tự tin và giành điểm số cao nhất.

Đức Vượng/ thực hiện

THÔNG TIN TIÊU DÙNG CẦN BIẾT

Bí quyết thành công của những doanh nhân thành đạt
- Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH Truyền thông và Tổ chức Sự kiện Tâm Đức (Tam Duc MeDia)
- Văn phòng miền Bắc: Tòa nhà 22B ngõ 236/17 Đường Khương Đình, p Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
- VP Miền Nam: Số 16, đường 24, P.Bình Trưng Tây, thành phố Thủ Đức (TP.HCM)
- Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Văn Vượng (Đức Vượng)
- Email: truyenthongso123@gmail.com
- Hotline: 0931 708 655
(Phiên bản chạy thử nghiệm chờ cấp phép MXH từ Bộ Thông tin và Truyền thông) - Ghi rõ nguồn "ngoisaokinhdoanh.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này
Phụ trách truyền thông: Ngô Văn Chức - ĐT 0965 464 334
Phụ trách kỹ thuật: Trần Quốc Trường
Copyright ©2019 ngoisaokinhdoanh.vn. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.2.
qc-chanweb
addRight