Trang nhất
0937.083.796
0937.083.796

HAPPYGIRL – Thương hiệu mỹ phẩm của CEO Bùi Oanh, Chủ tịch sáng lập Phụ nữ Việt 4.0

(ngoisaokinhdoanh.vn) CEO Bùi Oanh HappyGirl - Chủ tịch sáng lập Phụ nữ Việt 4.0 - nền tảng kinh doanh phát triển mạnh mẽ, bền vững.

Logo thương hiệu mỹ phẩm HappyGirl.

Doanh nhân Bùi Oanh là CEO, chủ tịch sáng lập Phụ nữ Việt 4.0, tác giả sách - Nhà Đào tạo NLP thấu hiểu bản thân, lãnh đạo chính mình và là chủ nhân thương hiệu mỹ phẩm HappyGirl. 

Được kết hợp từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên tinh túy với công nghệ sản xuất hiện đại, HappyGirl trở thành một trong những thương hiệu tiên phong trong việc sử dụng các nguyên liệu lành tính với người sử dụng.

HappyGirl - thương hiệu mỹ phẩm chiết xuất từ những nguyên liệu lành tính với người sử dụng, thương hiệu sản phẩm chăm sóc da và cơ thể hiện rất được khách hàng tin dùng.

Tập trung vào phân khúc sản phẩm chăm sóc da và cơ thể, HappyGirl có những sản phẩm nổi bật như dung dịch vệ sinh, dầu gội, sữa rửa mặt, tẩy da chết, nước hoa hồng, nước tẩy trang, son môi, kem dưỡng da... có thành phần chiết xuất từ những gì tinh túy nhất của tự nhiên. Đây là dòng mỹ phẩm sạch chiết xuất 100% từ thiên nhiên không chứa chất gây bào mòn và chứa chất thủy ngân, mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với làn da Châu Á.

Thương hiệu HappyGirl được phát triển bởi nữ doanh nhân giỏi chuyên môn, năng động, yêu nghề và đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết. 

Quy trình sản xuất HappyGirl đạt chuẩn quốc tế với máy móc và công nghệ tiên tiến, khép kín, hoàn toàn vô trùng, kiểm duyệt kỹ càng. Tất cả sản phẩm HappyGirl đều có đầy đủ giấy kiểm định, chất lượng, thành phần, giấy công bố và lưu hành do Bộ Y tế cấp phép.

Quy trình sản xuất khép kín.

HappyGril luôn ý thức sâu sắc rằng uy tín với khách hàng chính là tương lai của doanh nghiệp, mong muốn đưa ra những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng, phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của phụ nữ, từng bước đưa thương hiệu mỹ phẩm Việt sánh vai với những thương hiệu mỹ phẩm quốc tế đang có mặt tại Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm đều được đăng ký cấp phép lưu hành theo tiêu chuẩn của cơ quan chức năng. 

Với những bước đi mạnh mẽ, chiến lược, HappyGirl khẳng định về chất lượng sản phẩm và thực sự chinh phục khách hàng bằng sự chân thành và là niềm tin về chất lượng, giúp người sử dụng có làn da mịn màng, tươi sáng. HappyGirl trân trọng thành quả hiện tại và tiếp tục tiến lên, phát triển vươn xa hơn trong tương lai, xứng đáng với giá trị cốt lõi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cho vẻ đẹp vượt thời gian.

# # HAPPYGIRL - NÂNG TẦM MỸ PHẨM VIỆT. ##PHỤ NỮ VIỆT 4.0 - KINH DOANH PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ, BỀN VỮNG.

Hoàng Trưởng

THÔNG TIN TIÊU DÙNG CẦN BIẾT

Vận hành khai thác truyền thông: Công ty TNHH Truyền thông và Tổ chức Sự kiện Tâm Đức
VP miền Bắc: 26 Ngõ 58 Nguyễn Khánh Toàn, p Quan Hoa, Q Cầu Giấy, TP. Hà Nội
VP Miền Nam: 67/30 Đường 100 Bình Thới, P14, Q11, TP.HCM (TP.HCM)
Email: thukytoasoanhcm@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Tiến Thịnh
Truyền thông: Hoàng Trang
Đối ngoại: Đoàn Như Diễm
Email: truyenthongso123@gmail.com
Hotline: 0832 402 889
Yêu cầu trích bài dẫn nguồn ghi rõ từ ngoisaokinhdoanh.vn
Copyright ©2019 ngoisaokinhdoanh.vn. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.2.
qc-chanweb
addRight