Trang nhất
0937.083.796
0937.083.796

Hội thảo ẩm thực "Việt quất Hoa Kỳ trong xu hướng ẩm thực Canape cao cấp" diễn ra tại Ninh Thuận

(ngoisaokinhdoanh.vn) Ngày 26/7 tại resort Hoàn Mỹ (Phan Rang, Ninh Thuận), Hội thảo chuyên đề Ẩm thực “Việt quất Hoa Kỳ trong xu hướng ẩm thực Canape cao cấp” do Hiệp hội siêu Đầu bếp Thế giới tại Việt Nam (WAMCVN) và Hiệp hội Việt quất Hoa Kỳ phối hợp tổ chức diễn ra thành công tốt đẹp.

Celebrity Chef Alain Nguyễn chia sẻ món ăn và kỹ thuật chế biến với Việt quất Hoa Kỳ. 

Tham gia hội thảo có sự biểu diễn của Siêu đầu bếp Alain Nguyễn - Tổng giám đốc Hoàn Mỹ resort,  Cố vấn chuyên môn của Hiệp hội Siêu Đầu bếp Thế giới tại Việt Nam.

Bà Huỳnh Thị Thu Hạnh - Đại diện Hiệp hội Việt Quất Hoa Kỳ chia sẻ thông tin về Việt quất Hoa Kỳ.

Các đại biểu ban ngành, khách mời là các nhà cung cấp nguyên vật liệu ngành bếp, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ẩm thực, đặc biệt là những đầu bếp đến từ các nhà hàng, khách sạn tại nhiều tỉnh thành miền Trung, TP.HCM, Hà Nội.

Hội thảo chuyên đề Ẩm thực “Việt quất Hoa Kỳ diễn ra tại resort Hoàn Mỹ (Phan Rang, Ninh Thuận).

Theo những thông tin của Hiệp hội Việt quất Hoa Kỳ, quả việt quất tươi chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất thiết yếu như chất xơ, vitamin C, K và mangan. Quả việt quất còn có khả năng hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa bệnh tiểu đường. Nếu một cốc việt quất tươi với chỉ 80 calo rất phù hợp để làm tăng dinh dưỡng cho bữa ăn hằng ngày, thì quả việt quất đông lạnh với lợi thế tiện dụng dễ cất trữ sẽ rất phù hợp cho các lối sống có khẩu phần ăn nhiều trái cây. Quả việt quất khô có các lợi ích trên nhưng lại hoàn toàn tiện dụng khi kết hợp các bữa ăn nhẹ, dùng cùng sữa chua, cocktails làm phong phú hơn cho bữa ăn hằng ngày.

Ông Lý Sanh - Cố vấn WAMCVN đại diện gửi thư cám ơn đến Chef Alain Nguyễn.

Với hơn 25 năm gắn bó với nghề đầu bếp, siêu đầu bếp Alain Nguyễn đã giới thiệu tại hội thảo về xu hướng ẩm thực Canape cao cấp, đồng thời hướng dẫn chế biến một số món ăn hấp dẫn với nguyên liệu chính là việt quất Hoa kỳ cho người tham dự, cụ thể như món Đông sương Việt Quất Mỹ với trứng cá chuồn và rau củ, bánh Sandwich Việt Quất Mỹ với thịt cua.

Ông Lê Xuân Tâm - Chủ tịch WAMCVN trao thư cám ơn cho bà Huỳnh Thị Thu Hạnh - Đại diện Hiệp hội Việt Quất Hoa Kỳ.

Với sự tham gia của hơn 100 khách mời, hội thảo diễn ra trong không khí thân mật vui vẻ, mọi người có cơ hội hiểu thêm về những giá trị, lợi ích của trái Việt quất Mỹ và tính ứng dụng của Việt Quất vào các món ăn theo xu hướng mới.

Món ăn từ Việt quất Hoa Kỳ.

Cụ thể như canape cao cấp cho resort 5 sao, các sân golf, đặc biệt giúp những nhà hàng cao cấp có thêm ý tưởng và công thức chế biến món ăn canape cao cấp mới từ nguyên liệu trái việt quất Mỹ, giúp phong phú, đa dạng hơn cho thực đơn ở các nhà hàng, khách sạn, resort. Các khách mời có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nghề nghiệp với các chuyên gia, đồng nghiệp đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn.

Ban tổ chức và các đại biểu chụp hình lưu niệm.

Hội thảo chuyên đề ẩm thực là một hoạt động thường kỳ của Hiệp hội Siêu Đầu bếp Thế giới tại Việt Nam, với mục đích tạo sân chơi để các cá nhân làm trong lĩnh vực ẩm thực chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn, bên cạnh đó cũng giới thiệu những nguyên vật liệu mới, công thức ẩm thực mới, khuynh hướng ẩm thực mới trên thế giới, để các đầu bếp chủ động, sáng tạo trong hoạt động nghề nghiệp của mình giúp phát triển ngành bếp Việt Nam.

Vi Hằng

THÔNG TIN TIÊU DÙNG CẦN BIẾT

Vận hành khai thác truyền thông: Công ty TNHH Truyền thông và Tổ chức Sự kiện Tâm Đức
VP miền Bắc: 26 Ngõ 58 Nguyễn Khánh Toàn, p Quan Hoa, Q Cầu Giấy, TP. Hà Nội
VP Miền Nam: 67/30 Đường 100 Bình Thới, P14, Q11, TP.HCM (TP.HCM)
Email: thukytoasoanhcm@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Tiến Thịnh
Truyền thông: Hoàng Trang
Đối ngoại: Đoàn Như Diễm
Email: truyenthongso123@gmail.com
Hotline: 0832 402 889
Yêu cầu trích bài dẫn nguồn ghi rõ từ ngoisaokinhdoanh.vn
Copyright ©2019 ngoisaokinhdoanh.vn. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.2.
qc-chanweb
addRight