Trang nhất
0937.083.796
0937.083.796

Khẳng định chưa có mảnh tình vắt vai, Phương Mỹ Chi gây tranh cãi khi làm cố vấn show hẹn hò

Xuất hiện tại tập 8 "Người ấy là ai", Phương Mỹ Chi khiến khán giả thắc mắc khi ngồi ở vị trí cố vấn tình cảm cho nữ chính dù khẳng định chưa có cảnh tình vắt vai.

Tập 8 Người ấy là ai 2023 vừa tiết lộ nữ chính cùng dàn cố vấn. Bên cạnh S.T Sơn Thạch, Quân A.P, Minh Tú, sự xuất hiện của Phương Mỹ Chi trên hàng ghế cố vấn khiến cho nhiều khán giả tranh cãi. 

null

Phương Mỹ Chi xuất hiện tại "Người ấy là ai" trong vai trò cố vấn.

Chia sẻ tại chương trình, Phương Mỹ Chi cho biết bản thân là khán giả trung thành của Người ấy là ai từ trước đến nay. Ở vai trò cố vấn, nữ ca sĩ cảm thấy hào hứng dù bản thân chưa từng trải qua "một mảnh tình vắt vai". Nữ ca sĩ cũng tiết lộ muốn được ngồi vào ghế nữ chính. 

Khi được hỏi về chuyện có tự tin ngồi ghế cố vấn tại chương trình, Phương Mỹ Chi khẳng định dù không có kinh nghiệm tình trường nhưng cô được rất nhiều bạn bè xung quanh tâm sự về chuyện tình cảm. Chính vì thế nữ ca sĩ tự tin có những kinh nghiệm thu gom từ chuyện đó. Phương Mỹ Chi tự cho mình là một người đáng tin gậy và sẽ cố gắng đem lại cảm giác đó cho nữ chính.

Bày tỏ quan niệm về chuyện tình cảm, giọng ca trẻ nói: “Tôi nghĩ mình yêu một cách giản đơn nhất thì nó sẽ vui. Tôi quan niệm tình yêu là phải vui chứ đừng suy nghĩ quá nhiều".

Phương Mỹ Chi cũng tiết lộ gu bạn trai của mình là một người tử tế, lịch sự và ít nói hơn là hướng ngoại. 

phuong-my-chi-ngoi-ghe-co-van-tinh-cam-cho-nu-chinh-1688693909.jpg

Phương Mỹ Chi ngồi ghế cố vấn tình cảm cho nữ chính.

Ngay khi đoạn giới thiệu được công bố, sự xuất hiện của Phương Mỹ Chi vấp phải những ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng dù đạt được thành công trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng xét về độ tuổi, nữ ca sĩ chỉ mới chạm ngưỡng 20 và chưa đủ trải nghiệm để có thể tư vấn tình cảm cho nữ chính sinh năm 1997.

Một số khán giả nhận xét vị trí cố vấn không phù hợp đối với giọng ca Vũ trụ có anh. Không ít người khẳng định việc ekip sản xuất mời Phương Mỹ Chi tham gia Người ấy là ai 2023 là chưa phù hợp. 

Tuy nhiên bên cạnh đó, một số người vẫn lên tiếng bênh vực Phương Mỹ Chi khi cho rằng Á quân Giọng hát Việt nhí 2013 dù chưa từng trải nhưng sẽ có những góc nhìn về chuyện tình yêu của những thế hệ trẻ để giúp nữ chính. Nhiều người cũng cho rằng nên quên cái mác "nhí" của nữ ca sĩ đi vì giờ Phương Mỹ Chi cũng đã 20 tuổi.

Ngoài ra, nữ ca sĩ sinh năm 2000 này cũng là một trong những cô nàng rất hài hước và mang được tiếng cười đến cho chương trình. 

Phương Mỹ Chi là một trong những ca sĩ bước ra từ sân chơi nhí giữ được sức hút hiếm hoi ở thời điểm hiện tại. Năm 2013, cô nổi tiếng sau khi giành vị trí Á quân của cuộc thi Giọng hát Việt nhí. Sau cuộc thi, Phương Mỹ Chi nhanh chóng trở thành một hiện tượng và có mức cát-sê cao ngất ngưởng. 

Ở tuổi 20, Phương Mỹ Chi hiện thành lập công ty riêng và vẫn đang là một trong những ca sĩ trẻ nổi tiếng của showbiz Việt. 

 Ngọc Thanh - VTC

THÔNG TIN TIÊU DÙNG CẦN BIẾT

Vận hành khai thác truyền thông: Công ty TNHH Truyền thông và Tổ chức Sự kiện Tâm Đức
VP miền Bắc: 26 Ngõ 58 Nguyễn Khánh Toàn, p Quan Hoa, Q Cầu Giấy, TP. Hà Nội
VP Miền Nam: Số 03, đường 30, P Linh Đông, thành phố Thủ Đức (TP.HCM)
Giấy phép số:.... Email: thukytoasoanhcm@gmail.com
Điện thoại: 0982 194 726
Chịu trách nhiệm nội dung: Đức Vượng
Truyền thông: Ngô Chức
Email: truyenthongso123@gmail.com
Hotline: 0937 083 796
Yêu cầu trích bài dẫn nguồn ghi rõ từ ngoisaokinhdoanh.vn
Copyright ©2019 ngoisaokinhdoanh.vn. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.2.
qc-chanweb
addRight