Trang nhất
0937.083.796
0937.083.796

Kỳ Tích Doanh Gia 2023 - Nhân Tài Kỷ Lục chuẩn bị phát hành

"Bạn đọc trong và ngoài nước lại tiếp tục hạnh ngộ với nhiều nhân vật đặc biệt đã và đang tạo nên những kỳ tích trong chính cuộc đời họ với chủ đề Nhân Tài Kỷ Lục - ấn phẩm mới nhất của bộ sách Kỳ Tích Doanh Gia xuất bản năm 2023", BTV Vi Hằng - Chủ biên bộ sách Kỳ Tích Doanh Gia cho biết.

Ấn phẩm mới của bộ sách Kỳ Tích Doanh Gia chuẩn bị ra mắt.

Sau hơn 40 năm đổi mới, Việt Nam hôm nay là một kỳ tích, một ngạc nhiên đầy thú vị. Hy vọng sự “thay da đổi thịt” ngoạn mục đó của đất nước không thể thiếu những đóng góp từ các nhân vật có trong bộ sách “Kỳ Tích Doanh Gia”. Chắc chắn hình ảnh của các nhân vật trong bộ sách "Kỳ Tích Doanh Gia" sẽ có sức lan tỏa mạnh mẽ, truyền cảm hứng tích cực đến bất kỳ độc giả nào. Đó cũng chính là thông điệp mà Ban tổ chức sẽ chia sẻ tại buổi họp báo ra mắt sách Nhân Tài Kỷ Lục (Kỳ Tích Doanh Gia 4) đồng thời công bố Danh sách Ban giám khảo và thể lệ chương trình "Top 100 Gương Mặt Truyền Cảm Hứng 2023" cũng là dịp phát hành Kỳ Tích Doanh Gia 5 với chủ đề Gương Mặt Truyền Cảm Hứng 2023 dự kiến diễn ra vào tháng 8 năm nay.

Sự kiện dự kiến diễn ra vào cuối tháng 10 năm 2023 nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam.

"Khi đọc hết tập bản thảo cuốn Kỳ Tích Doanh Gia - Nhân Tài Kỷ Lục, tôi cảm thấy rất tự hào. Tự hào thứ nhất là những bạn hữu đáng kính của tôi trong quyển sách này đã tạo nên những điều kỳ tích thật tuyệt vời và tôi mừng vì cuối cùng dù tất cả chúng tôi đều đã bước qua hoặc đang đứng trước ngưỡng “thất thập cổ lai hy” nhưng vẫn miệt mài cống hiến trí tuệ, thời gian, sức lực và tâm huyết của mình tiếp tục phụng sự, cống hiến, trao giá trị cho xã hội đến hơi thở cuối cùng. Tự hào thứ hai là tôi mừng cho những bạn đọc, đặc biệt thế hệ trẻ có cơ hội tiếp cận và học hỏi những gương doanh nhân điển hình, những con người kiệt xuất Việt Nam không mệt mỏi ngày đêm truyền cảm hứng cho xã hội dưới hình ảnh những tấm gương dẫn đầu lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng xã hội. Tôi đánh giá cao Ban biên soạn bộ sách Kỳ Tích Doanh Gia", Kỷ lục gia thế giới "1001 ý tưởng sáng tạo" tiến sĩ Mộc Quế - Chủ tịch Hội đồng cố vấn bộ sách Kỳ Tích Doanh Gia cho biết.

Kỷ lục gia thế giới tiến sĩ Mộc Quế.

Hành trình sống luôn kỳ diệu và đầy bất ngờ. Cuộc sống “muôn hình vạn trạng” đầy màu sắc như chiếc cầu vồng. Những nhân vật được xem là “Nhân Tài Kỷ Lục” không phải là những cá nhân được các tổ chức kỷ lục xác lập mà là những tấm gương thành đạt của những con người tài năng được cộng đồng ghi nhận về sự nỗ lực vươn đến "kỷ lục" trong chính cuộc đời họ trước những khắc nghiệt của cuộc sống, sau đó miệt mài đóng góp trao giá trị cho xã hội. Ngoài những câu chuyện về gương thành công trong việc phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo bằng bản lĩnh của người nông dân Việt, chắc chắn bạn đọc sẽ bất ngờ trước một "Nhà khoa học nhà nông" với những dấu ấn đậm chất “tình người” trong cách sống, cách nghĩ, cách làm kinh tế và hoạt động cộng đồng của “Vua Muối sấy” từng là "anh nông dân hai lúa" Huỳnh Văn Bé ở Thanh Bình (Đồng Tháp)..

"Vua muối sấy Việt Nam" doanh nhân Huỳnh Văn Bé - Chủ thương hiệu Muối sấy Ngọc Yến (Đồng Tháp).

Hãy tìm hiểu về "Đôi bàn tay vàng và trái tim nhân ái của bác sĩ Lê Văn Sẽ" với khả năng linh hoạt và thích ứng, nắm bắt thành tựu y tế thế giới để tự chăm sóc bản thân khi chẳng may mắc bệnh hiểm nghèo, sau đó tâm huyết mang đến sức khỏe, sắc đẹp cho cộng đồng trong “Kỳ tích tế bào gốc" đã đi sâu vào cuộc sống con người trong và ngoài nước.

Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Lê Văn Sẽ - "cơ ngơi" của bác sĩ Lê Văn Sẽ với kỳ tích Tế bào gốc đã giúp vị bác sĩ này thoát khỏi bệnh hiểm nghèo.

Bạn sẽ ngạc nhiên xiết bao trước những tổ “yến huyết” hái trên trần nhà của doanh nhân Đoàn Văn Bình ngay giữa đô thị Sài Gòn sầm uất.

"Vua yến huyết trong nhà" Đoàn Văn Bình - giám đốc Công ty Yến sào Ngọc Yến với ngôi nhà mà gia đình ông vừa ở vừa thu được yến sào (thậm chí yến huyết) giữa đô thị sầm uất Bình Quới, bán đảo Thanh Đa, TP.HCM

Bạn sẽ có cơ hội biết đến cuộc đời hoạt động hào hùng của “Tư Đen” tức nhà văn Hoàng Đôn Bảnh (Nguyễn Văn Bé) - Nguyên Phó Tổng giám đốc thứ nhất của Khu chế xuất Tân Thuận và Tổng giám đốc Khu chế xuất Linh Trung (TP.HCM), Nguyên Chủ tịch Hiệp hội các doanh nghiệp Khu công nghiệp TP.HCM, hiện là Phó Trưởng đại diện Hiệp hội các trang trại và doanh nghiệp nông nghiệp Việt Nam tại 13 tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nhật, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nhật. Đặc biệt, bạn đọc sẽ biết đến chân dung thân mẫu của ông Nguyễn Văn Bé là Nhà giáo - nhà văn và là “Bà Má Phong trào sinh viên học sinh trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ” Trần Thị Hợp Phố…

"Tư Đen" và Hồ Duy Hùng - những "điệp vụ quân báo" trong câu chuyện huyền thoại "Cướp Phi Cơ" của Mỹ tại Đà Lạt trong "Hoàng Đông Bảnh - Thăng trầm giữa ngàn thác lũ". 

Ngoài ra, bạn sẽ đi từ thán phục này đến ngưỡng mộ khác trước một trong những nữ doanh nhân tiêu biểu khu vực châu Á - Thái Bình Dương trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp khi tham quan nhà máy của “nữ tướng khoa học” Nguyễn Thị Đông ở Hưng Yên.

Doanh nhân, Tiến sĩ khoa học Nguyễn Thị Đông - Giám đốc Công ty Cổ phần Hoa Lan (Hưng Yên).

Bạn sẽ cảm nhận trái tim nhân ái và đôi tay vàng qua hành trình 26 năm phục vụ cộng đồng được khởi nghiệp từ 150.000 đồng của “Hoa khôi thiện nguyện” Trần Thị Thanh Hay.

"Hoa khôi thiện nguyện" Thanh Hay - Giám đốc thẩm mỹ viện Thảo Nguyên (TP.HCM)

Mời bạn đọc cùng về miệt vườn Tiền Giang tham quan khu du lịch Ve Chai Thần Kỳ được tạo từ… phế liệu, rác thải, chai nhựa… với điểm du lịch “đi trên ngọn dừa” của người thương binh được mệnh danh “Vua bưởi” Đoàn Văn Khanh – cha đẻ của nhiều sản phẩm “made in Vietnam” từ bưởi và dừa sáp được tin dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Ông Đoàn Văn Khanh - giám đốc Khu du lịch Ve Chai Thần Kỳ ở Tiền Giang.

Bạn có bao giờ nghe đến danh tiếng tiến sĩ Kim Kwang Hee – Chủ tịch tập đoàn IBI Hàn Quốc gắn liền với bao câu chuyện “kỳ lạ” từ một loài thực vật vốn là “cây” nhưng không có chất diệp lục có tên gọi Thiên Ma cùng chiếc máy tập vật lý trị liệu bằng sóng siêu âm Beau Geste CM 7000V đã tạo nên “mối duyên lành” với gia đình doanh nhân Nguyễn Thị Hoa – tập đoàn IBI Việt Nam?

Chủ tịch tập đoàn IBI Hàn Quốc Kim Kwang Hee và doanh nhân Nguyễn Thị Hoa – đại diện tập đoàn IBI Việt Nam chi nhánh Vũng Tàu.

Còn nhiều và còn nhiều nhân vật đặc biệt nữa mà các độc giả đang hồi hợp đón đọc tác phẩm mới “Kỳ Tích Doanh Gia - Nhân Tài Kỷ Lục” được phát hành vào tháng 7 năm 2023. 

BTV Vi Hằng - Chủ biên bộ sách Kỳ Tích Doanh Gia, giám đốc VietTop Media.

"Nhân Tài Kỷ Lục là ấn phẩm thứ tư của bộ sách Kỳ Tích Doanh Gia được VietTop Books chúng tôi thực hiện và phát hành cùng với đặc san Thế Giới Doanh Nhân Sao Việt ra đời từ năm 2015. Bộ sách này dành cho tất cả những ai đang mong muốn khởi nghiệp thành công, đặc biệt là "cứu cánh tinh thần" của những ai vừa khởi nghiệp thất bại. Với thông điệp "Chúng ta chỉ thất bại khi chúng ta ngừng cố gắng", đây là một kho tư liệu quý không chỉ để cho các doanh nhân giao lưu tìm hiểu mà còn giúp bất cứ ai muốn được truyền năng lượng từ những nhân vật nổi tiếng, làm bệ phóng cho những nỗ lực, ước mơ và mục tiêu cất cánh bay cao. Đó là những tấm gương thành công từ hai bàn tay trắng, những trải nghiệm thực tế của chính những cuộc đời từng vượt qua "phong ba bão táp" trong quá trình hội nhập toàn cầu, thuộc các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội, giáo dục, thẩm mỹ, y tế, sức khỏe… tại Việt Nam. Trong quá trình biên soạn không tránh những thiếu sót, chúng tôi xin chân thành cám ơn và tiếp thu ý kiến đóng góp của quý bạn đọc gần xa để những lần xuất bản sau được tinh hoa và chu đáo hơn. Trân trọng", BTV Vi Hằng cho biết.

Ngọc Linh

THÔNG TIN TIÊU DÙNG CẦN BIẾT

Vận hành khai thác truyền thông: Công ty TNHH Truyền thông và Tổ chức Sự kiện Tâm Đức
VP miền Bắc: 26 Ngõ 58 Nguyễn Khánh Toàn, p Quan Hoa, Q Cầu Giấy, TP. Hà Nội
VP Miền Nam: 67/30 Đường 100 Bình Thới, P14, Q11, TP.HCM (TP.HCM)
Email: thukytoasoanhcm@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Tiến Thịnh
Truyền thông: Hoàng Trang
Đối ngoại: Đoàn Như Diễm
Email: truyenthongso123@gmail.com
Hotline: 0832 402 889
Yêu cầu trích bài dẫn nguồn ghi rõ từ ngoisaokinhdoanh.vn
Copyright ©2019 ngoisaokinhdoanh.vn. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.2.
qc-chanweb
addRight