Trang nhất
0937.083.796
0937.083.796

Lời phát biểu của Doanh nhân Huỳnh Văn Bé tại GaLa chào mừng xuân mới 2020 - Từ 500 ngàn vốn vay mượn tôi đã làm nên Cơ sở Muối sấy Ngọc Yến

Doanh nhân Huỳnh Văn Bé - doanh nghiệp sản xuất Muối sấy Ngọc Yến nhận bảng vàng tri ân của Viện Kinh Tế TP HCM trao tặng, được biểu dương là một trong những Cơ sở hàng đầu sản xuất và nhà phân phối Muối sấy chính, phát triển mạnh ở khu vực miền Nam

Ngày 8/1/2020 tại khách sạn Victory số 14 Võ Văn Tần, P 6, Q 3, TP HCM. Viện Kinh Tế TP HCM và trang thông tin điện tử Tri Thức và Công Nghệ cùng phối hợp tổ chức buổi GaLa chào mừng xuân mới 2020, nhằm biểu dương và trao bảng vàng tri ân cho các nhà doanh nghiệp tiêu biểu, phát triển mạnh thời hội nhập.

Doanh nhân Huỳnh Văn Bé tại buổi nhận giải

Hình ảnh ông Huỳnh Văn Bé cùng các nhà nhà doanh nghiệp tại buổi lễ nhận giải

 

Đến dự có tiến sĩ Trần Quang Thắng - viện trưởng Viện Kinh Tế và Quản Lý TP HCM, ông Trần Giang Khuê - phó trưởng đại diện - cục Sở Hữu Trí Tuệ tại TP HCM, tiến sĩ Nguyễn Văn Minh - phó chủ tịch thường trực Hội Trầm Hương Việt Nam, ông Nguyễn Minh Đức - phó chủ tịch hội Thông Tin Điện Tử TP HCM cùng các cơ quan báo chí, truyền thông và đại diện các lãnh đạo doanh nghiệp.

Doanh nhân Huỳnh Văn Bé phát biểu trước diễn đàn

Tại buổi  GaLa chào mừng xuân mới 2020 - trước diễn đàn Doanh nhân Huỳnh Văn Bé - chủ cơ sở Muối sấy Ngọc Yến đã phát biểu rằng: Muốn phát triển lớn hơn nữa thì phải nhờ các các nhà khoa học, những người lãnh đạo, các ban ngành hỗ trợ thì mới giúp chúng ta phát triển nhanh hơn trong kinh tế. Cũng nhờ các nhà lãnh đạo đã giúp những đơn vị như chúng tôi phát triển tốc độ lên quá nhanh. Bản thân tôi từ một người đi học nghề ở Tây Ninh về, trong tay chỉ có 500 ngàn vốn đi mượn, một ngày tôi chế biến và bán dạo chỉ vài ký muối, mà đến giờ này một ngày tôi đã sản xuất và cho ra thị trường năm tấn muối. Trước đây tôi giúp đỡ những hộ nghèo ở địa phương là một trăm hộ, nhưng đến bây giờ thời điểm hiện tại tôi đã nuôi 500 hộ nghèo, một tháng tôi đã phải chi trên một trăm triệu đồng. Vì ngày xưa nghèo nên giờ tôi chủ trương làm giàu để giúp người nghèo. Ngày xưa tôi là một hộ nghèo, thậm chí nghèo có sổ. Lúc đó tôi vay vốn vài chục triệu để chăn nuôi nhưng làm ăn đổ nợ tôi đã phải bán hết nhà, đất để trả nợ, nên giờ đây tôi quyết không vay mượn, lúc đầu tôi làm ít rồi sau đó tăng lên dần dần. Ban đầu tôi phơi muối ở giàn phơi nhưng về sau sản xuất số lượng nhiều nên tôi đã hợp đồng mua nhiều loại máy sấy, kể cả máy Công nghệ cao cả tỷ bạc nhưng không có kết quả.

 

 

Anh Nguyễn Ngọc An con rể của ông Huỳnh Văn Bé tại gian hàng Muối sấy Ngọc Yến

Cuối cùng tôi đã nghiên cứu và chế tạo ra máy sấy Muối cùng với sự hỗ trợ của con rể tôi Nguyễn Ngọc An, trong khi đó máy sấy Muối tôi chế tạo giá thành rất thấp và hiện giờ đã được đưa vào "sách vàng sáng tạo Việt Nam"

Mạc Tường Vi

THÔNG TIN TIÊU DÙNG CẦN BIẾT

Vận hành khai thác truyền thông: Công ty TNHH Truyền thông và Tổ chức Sự kiện Tâm Đức
VP miền Bắc: 26 Ngõ 58 Nguyễn Khánh Toàn, p Quan Hoa, Q Cầu Giấy, TP. Hà Nội
VP Miền Nam: 67/30 Đường 100 Bình Thới, P14, Q11, TP.HCM (TP.HCM)
Email: thukytoasoanhcm@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Tiến Thịnh
Truyền thông: Hoàng Trang
Đối ngoại: Đoàn Như Diễm
Email: truyenthongso123@gmail.com
Hotline: 0832 402 889
Yêu cầu trích bài dẫn nguồn ghi rõ từ ngoisaokinhdoanh.vn
Copyright ©2019 ngoisaokinhdoanh.vn. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.2.
qc-chanweb
addRight