Trang nhất
0937.083.796
0937.083.796

Phát hiện nguy cơ cháy nổ pin cao, Apple ra thông báo triệu hồi một số sản phẩm Macbook Pro tại Việt Nam

Theo thông báo xác nhận từ Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng thuộc Bộ Công Thương, Apple Inc. đã chính thức gửi tới cơ quan này báo cáo về Chương trình Tự nguyện thu hồi và thay thế pin ở một số lượng hạn chế các máy laptop MacBook Pro 15-inch của hãng do có nguy cơ cháy nổ cao.

Theo báo cáo, Apple sẽ tiến hành thu hồi để sữa chữa và thay thế pin cho một số lượng hạn chế các thiết bị Macbook Pro 15-inch do hãng này sản xuất từ tháng 9/2015 - 2/2017.

Chia sẻ về lý do thu hồi, Apple cho biết hãng này đã phát hiện hiện tượng quá nhiệt bất thường của một vài chiếc MacBook Pro 15-inch khi pin của thiết bị quá nóng và có nguy cơ gây cháy đối với một số sản phẩm MacBook Pro 15-inch được sản xuất trong khoảng thời gian nói trên.

macbook-pro-15-inch

Dính lỗi quá nhiều Macbook Pro 15 inch bị triệu hồi tại nhiều thị trường trên thế giới, trong đó có Việt Nam. 

Việc thu hồi sửa chữa, thay pin miễn phí cho các thiết bị liên quan sẽ được thực hiện dựa trên số seri của các laptop Macbook Pro 15-inch. Để biết thiết bị sở hữu có nằm trong diện sản phẩm bị triều hồi hay không, khách hàng tại Việt Nam có thế truy cập tìm hiểu chi tiết tại địa chỉ website: https://support.apple.com .

Để bảo vệ quyền lợi của mình, quyền và lợi ích hợp pháp của các bên có liên quan, Apple Inc. khuyến nghị người tiêu dùng nhanh chóng kiểm tra sản phẩm máy tính xách tay MacBook Pro 15-inch của mình và đem tới trung tâm bảo hành sớm nhất nếu thiết bị sở hữu có liên quan tới đợt triệu hồi này.

Trong trường hợp sản phẩm thuộc diện thu hồi, Apple Inc. khuyến nghị người tiêu dùng ngưng sử dụng và làm theo hướng dẫn trên website của hãng này.

Theo Bình An (SHTT)

THÔNG TIN TIÊU DÙNG CẦN BIẾT

Bí quyết thành công của những doanh nhân thành đạt
- Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH Truyền thông và Tổ chức Sự kiện Tâm Đức (Tam Duc MeDia)
- Văn phòng miền Bắc: Tòa nhà 22B ngõ 236/17 Đường Khương Đình, p Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
- VP Miền Nam: Số 16, đường 24, P.Bình Trưng Tây, thành phố Thủ Đức (TP.HCM)
- Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Văn Vượng (Đức Vượng)
- Email: truyenthongso123@gmail.com
- Hotline: 0931 708 655
(Phiên bản chạy thử nghiệm chờ cấp phép MXH từ Bộ Thông tin và Truyền thông) - Ghi rõ nguồn "ngoisaokinhdoanh.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này
Phụ trách truyền thông: Ngô Văn Chức - ĐT 0965 464 334
Phụ trách kỹ thuật: Trần Quốc Trường
Copyright ©2019 ngoisaokinhdoanh.vn. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.2.
qc-chanweb
addRight