Trang nhất
0937.083.796
0937.083.796

Quỹ Vì Tương Lai tiếp tục hành trình thiện nguyện, lan toả yêu thương

Ngày 09/8/2023, Tạp chí điện tử VnMedia phối hợp cùng Quỹ từ thiện Vì Tương Lai (Next-G Foundtion) tổ chức buổi họp báo công bố Giải Golf từ thiện " Swing for La Pan Tan." Giải Golf nhằm gây quỹ từ thiện xây dựng điểm trường mầm non Họa Mi tại bản Tà Chí Lừ, xã La Pán Tẩn, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái.

Đối với Quỹ từ thiện Vì Tương Lai – NextG Foundation, việc trao đi có ý nghĩa hơn là tiền bạc. Quỹ từ thiện Vì Tương Lai – NextG Foundation đầu tư vào các cộng đồng trên toàn cầu bằng các khoản tài trợ tiền mặt, hỗ trợ bằng hiện vật và các tình nguyện viên nhiệt huyết.

Ông  Nguyễn Tất Hồng Dương, Tổng Biên tập Tạp chí VnMedia

Với mục tiêu họat động tất cả hướng tới người nghèo, người yếu thế, thế hệ trẻ, Quỹ từ thiện Vì Tương Lai – NextG Foundation thực sự trở thành cầu nối tin cậy giữa những người bạn, nhà hảo tâm, kiều bào, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Quỹ đã có rất nhiều việc làm ý nghĩa lan toả giá trị của mình như  quỹ đã huy động được hàng chục tỷ đồng và xây dựng nhiều công trình xã hội (cầu, trường học) tại nhiều khu vực vùng sâu, vùng xa trên khắp cả nước như: Bảo Lâm (Cao Bằng), Vị Xuyên (Hà Giang), Mù Cang Chải (Yên Bái), Tuần Giáo (Điện Biên).

Hình ảnh về dự án xây trường mầm non La Pán Tẩn

 Tiếp tục sứ mệnh “ hành trình thuyện nguyện”, Quỹ đã phối hợp với Tạp chí điện tử VnMedia tổ chức Giải Golf " Swing For La Pa Tan" diễn ngày 20 tháng 08 năm 2023 tại sân golf Amber Hill Golf & Resort tại Yên Dũng, Bắc Giang với sự tham gia của 130 golfer từ khắc các nước. Đây là Giải đấu thực sự ý nghĩa và lan tỏa, đóng góp yêu thương từ các tấm lòng Golfer. Vì Ban tổ chức sẽ dành toàn bộ số tiền thu được từ Giải để dành xây dựng Điểm trường mầm non Hoạ My, Yên Bái.

 Theo Thiết kế và khảo sát thì Trường có quy mô 5 phòng học, 01 phòng ở giáo viên, 01 công trình bếp với tổng kinh phí 2.536.000.000 đồng, được chia làm hai giai đoạn đầu tư xây dựng. Giai đoạn 01 dự kiến đưa vào vận hành trước tháng 9 năm 2023 nhằm phục vụ công tác khai giảng năm học mới.

Quang cảnh buổi họp báo

Tại buổi họp báo,  Ông   Nguyễn Tất Hồng Dương, Tổng Biên tập Tạp chí VnMedia chia sẻ: " chúng ta làm cái gì thì đều cần nghĩ đến thế hệ tương lai, ươm mầm cho các thế hệ mai sau. Sau những chuyến đi thực tế tại nhiều địa phương vùng xâu vùng xa như Mù Cang Chải nói riêng và nhiều địa phương khác nói chung trên cả nước, chúng tôi thấy đời sống của người dân còn gặp rất nhiều khó khăn nhất là khi mùa mưa lũ gây thiệt hại về cầu đường, trường, học. Từ đó, thôi thúc chúng tôi phát tâm kêu gọi, tập trung mọi động lực kêu gọi mọi người cùng chung tay xây dựng quỹ vì tấm lòng vàng để mọi người cùng phát tâm xây dựng nhiều cây cầu, nhiều trường học, đặc biệt là trường mầm non, ươm mầm cho thế hệ trẻ tương lai, giúp đỡ người dân có điều kiện đi lại an toàn, thuận tiện cũng như phát triển đời sống kinh tế xã hội tại địa phương. Thông qua việc tổ chức giải Golf, là cơ hội để các golfer cùng chung tay xây dựng nhiều hơn những điểm trường, nhiều cây cầu để giúp đỡ người dân ở những địa phương khó khăn trên cả nước."

Ông Steve Bùi- Chủ tịch Quỹ từ thiện Vì Tương Lai (Next- G Foundation) cho biết những tâm tư nguyện vọng của mình cũng như tất cả những thành viên sáng lập Quỹ: "Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục xây dựng nhiều điểm trường, nhiều cây cầu cho bà con nhân dân ở khắp nơi trên cả nước, với mong muốn chia sẻ, hỗ trợ cho bà con có thể đi lại được thuận tiện hơn, các cháu có cơ hội được chăm sóc học tập trong những ngôi trường khang trang hơn, tiện nghi đảm bảo hơn. Mọi hành động đều xuất phát từ trái tim, trao đi để mang lại những giá trị ý nghĩa và tốt đẹp hơn trong cuộc sống".

  Quỹ từ thiện Vì Tương Lai (Next-G Foundation), tiền thân là quỹ Steve Bùi và những người bạn là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập vào ngày 10 tháng 10 năm 2020 với sứ mệnh đóng góp cho sự phát triển của xã hội, cuộc sống cộng đồng, đặc biệt là các mục tiêu về giáo dục, y tế, nhân đạo bằng các công trình dân sinh, các khoản tài trợ tiền mặt và hỗ trợ bằng hiện vật. Các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm có tấm lòng nhân ái luôn sẵn sàng đóng góp tài chính, vật chất kết nối cùng những con người đầy nhiệt huyết với công việc từ thiện, cống hiến bằng sức lực và khả năng của mình đi đến những vùng đất xa xôi còn nhiều thiếu thốn khó khăn, bệnh tật, những nơi xảy ra thiên tai bão lũ, để cứu giúp đồng bào vượt qua khó khăn và có thêm những động lực và niềm tin để vững bước trong cuộc sống/.

Đức Vượng - Duy Phương

THÔNG TIN TIÊU DÙNG CẦN BIẾT

Vận hành khai thác truyền thông: Công ty TNHH Truyền thông và Tổ chức Sự kiện Tâm Đức
VP miền Bắc: 26 Ngõ 58 Nguyễn Khánh Toàn, p Quan Hoa, Q Cầu Giấy, TP. Hà Nội
VP Miền Nam: 67/30 Đường 100 Bình Thới, P14, Q11, TP.HCM (TP.HCM)
Email: thukytoasoanhcm@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Tiến Thịnh
Truyền thông: Hoàng Trang
Đối ngoại: Đoàn Như Diễm
Email: truyenthongso123@gmail.com
Hotline: 0832 402 889
Yêu cầu trích bài dẫn nguồn ghi rõ từ ngoisaokinhdoanh.vn
Copyright ©2019 ngoisaokinhdoanh.vn. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.2.
qc-chanweb
addRight