Trang nhất
0937.083.796
0937.083.796

Sarah Thu - nữ doanh nhân 9X đam mê với việc kinh doanh nhiều lĩnh vực

Thuộc thế hệ 9X, nữ doanh nhân Trần Ngọc Minh Thư (Sarah Thu), lại bén duyên và chọn cho mình con đường kinh doanh công nghệ model thời trang. Đồng thời cô còn kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng công việc chính là đáo hạn thẻ tín dụng.

Vốn sinh ra và lớn lên tại vùng quê thuộc huyện Chợ Gạo, (tỉnh Tiền Giang), cô gái trẻ 9X Trần Ngọc Minh Thư (Sarah Thu) đi lên từ những ngày đầu còn khó khăn, để trưởng thành và thành công trong nhiều lĩnh vực mà mình đang kinh doanh. Sarah Thu cũng trải qua nhiều cột mốc, chặng đường gian khó…

Nữ doanh nhân trẻ 9X, Sarah Thu có phong cách thời trang giản dị toát lên nét sang trọng

Nữ doanh nhân chia sẻ: “Từ nhỏ tôi  tôi thích được làm việc trong lĩnh vực shobiz trong giới giải trí như diễn viên, hay ca sĩ. Vì lúc đó bản thân tôi rất đam mê và thích những người nghệ sĩ đứng trên sân khấu, họ là những người mang lại niềm vui tiếng cười cho khan giả. Thế nhưng khi lớn lên, tôi lại bén duyên sang lĩnh vực model thời trang. Bên cạnh đó, tôi cũng kinh doanh thêm nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có lĩnh vực đáo hạn thẻ tín dụng.”

Cũng như các bạn, nữ doanh nhân thế hệ 9X, Sarah Thu thích đi du lịch và trải nghiệm.

Những ngày đầu mới bước chân vào nghề, Sarah Thu cũng gặp không ít khó khăn vì tiêu chuẩn model cũng không mấy hoàn hảo, chiều cao chỉ 1m57. Thế nhưng, Sarah Thu lại có một ưu điểm vượt trội hơn đó khi số đo vòng 1 là 110cm mà không hề qua phẫu thuật, đây chính là lý do mà nữ doanh nhân 9x thành công với công việc.

Sự thành công của Sarah Thu đáng để nhiều người ngưỡng mộ

Được biết, sau khi dịch covid -19 vừa qua đi thì Công ty ngoại ngữ tại TP.Đà Nẵng vì không có khách  học, chính vì thế mà sắp tới Sarah Thu sẽ tiếp tục cố gắng phát triển hơn nữa. Để có sự thành công như hôm nay, Sarah Thư khởi nghiệp bằng chính khả năng của mình và không hề nhận được sự giúp đỡ nào từ gia đình và bạn bè. Sự cố gắng của nữ doanh nhân 9x là một tấm gương sáng để cho nhiều người phãi ngưỡng mộ, đáng để học tập và làm theo.

Sắp tới Sarah Thu sẽ tiếp tục cố gắng phát triển hơn nữa trên lĩnh vực mình theo đuổi

Nữ doanh nhân chia sẻ thêm: “Hiện tại tôi cũng có rất nhiều đối tác khách hàng thân thiết, đặc biệt mảng marketing bằng facebook của mình đã đạt tỉ lệ hơn 80.000 người theo dõi. Điều để giúp tôi có được sự thành công, đó chính là nội lực bên trong và sự mạnh mẽ của mình. Về kinh doanh, tôi may mắn gặp được nhiều bạn bè cao cấp và thành đạt, mỗi người cho tôi sự hiểu biết hơn về cuộc sống.”

Bằng tầm nhìn chiến lược và cái tâm sáng, CEO Sarah Thu đã gặt hái cho mình những thành công nhất định. Và tất nhiên, với sự nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi của mình, kế hoạch và thành công trong tương lai của chị không chỉ dừng lại ở đó. Nhân ngày doanh nhân Việt Nam (13/10) đang đến gần, kính chúc nữ CEO tài năng Sarah Thu sẽ tiếp tục có thêm nhiều dấu son đáng nhớ hơn và tiếp tục mang lại những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo, đóng góp thêm nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng.

Facebook Sarah Thu:

 https://www.facebook.com/amodelfashion?mibextid=nW3QTL

Đức Vượng

THÔNG TIN TIÊU DÙNG CẦN BIẾT

Vận hành khai thác truyền thông: Công ty TNHH Truyền thông và Tổ chức Sự kiện Tâm Đức
VP miền Bắc: 26 Ngõ 58 Nguyễn Khánh Toàn, p Quan Hoa, Q Cầu Giấy, TP. Hà Nội
VP Miền Nam: 67/30 Đường 100 Bình Thới, P14, Q11, TP.HCM (TP.HCM)
Email: thukytoasoanhcm@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Tiến Thịnh
Truyền thông: Hoàng Trang
Đối ngoại: Đoàn Như Diễm
Email: truyenthongso123@gmail.com
Hotline: 0832 402 889
Yêu cầu trích bài dẫn nguồn ghi rõ từ ngoisaokinhdoanh.vn
Copyright ©2019 ngoisaokinhdoanh.vn. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.2.
qc-chanweb
addRight