Trang nhất
0937.083.796
0937.083.796

Sự kiện "đánh thức hạnh phúc": Chìa khóa để hóa giải mọi bế tắc trong hôn nhân

Gia đình là tế bào của xã hội, nhiều gia đình hạnh phúc sẽ tạo nên một xã hội hạnh phúc. Nhưng để có một gia đình hạnh phúc thì các thành viên cũng phải biết cư xử với nhau sao cho luôn giữ được lửa yêu thương trong gia đình.

Ai đứng trước ngưỡng cửa của hôn nhân cũng mong muốn có một cuộc sống viên mãn và hạnh phúc  bên người mình yêu. Nhưng khi bước vào hôn nhân, rất nhiều những vấn đề trong cuộc sống xảy ra khiến cho hầu hết các gia đình đều có những bất đồng, mâu thuẫn. 

Đã từng chứng kiến nhiều cuộc hôn nhân thất bại, bản thân cũng từng mắc sai lầm, đẩy cuộc hôn nhân đầu tiên của mình vào bế tắc và đổ vỡ, chị Nguyễn Thủy (Chủ tịch học viện Hạnh Phúc) đã rút ra được nhiều bài học “xương máu” trong hôn nhân. Chị cảm thấy mình cần phải đi chia sẻ lại những bài học đó cho mọi người. Chị tin rằng, khi ai cũng hiểu được điều đó thì cuộc hôn nhân sẽ trở nên bền vững và gia đình thực sự là tổ ấm đối với mỗi thành viên.

Chị Nguyễn Thủy - Chủ tịch Học Viện Hạnh Phúc

Chị Nguyễn Thủy – Chủ tịch Học Viện Hạnh Phúc

Qua thời gian trăn trở, học hỏi các chuyên gia, nghiên cứu tài liệu và thực hành trong chính gia đình mình thành công, chị Thủy đã viết giáo án và lên kịch bản cho một chương trình mà chị dành rất nhiều tâm huyết, đó là chương trình “ Đánh Thức Hạnh Phúc”.

“Đánh Thức Hạnh Phúc” là một chương trình đặc biệt được tổ chức nhằm giúp mọi người nhận ra bản chất vấn đề mà mình đang gặp phải, từ đó có cách tiếp cận và giải quyết vấn đề một cách tối ưu, cải thiện quan hệ vợ chồng.

Sau nhiều ngày háo hức chờ đợi, hơn một trăm người đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước đã tề tựu về Khu du lịch Tân Cảng – A100 Ung Văn Khiêm, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh để được tham dự chương trình “Đánh thức hạnh phúc”. 

Toàn cảnh chương trình “Đánh Thức Hạnh Phúc”

Toàn cảnh chương trình “Đánh Thức Hạnh Phúc”

Chương trình được xây dựng với 5 nội dung chính:

  1.   Tiết lộ 3 yếu tố kiến tạo nên cuộc hôn nhân hạnh phúc: Chương trình sẽ tiết lộ những yếu tố then chốt để tạo nên một cuộc hôn nhân hạnh phúc, giúp các cặp vợ chồng hiểu rõ hơn về tâm lý và nhu cầu của đối phương
  2.   Giải mã nguyên nhân mất kết nối trong hôn nhân: Chương trình sẽ giúp định vị các nguyên nhân dẫn đến sự mất kết nối trong hôn nhân và cách khắc phục để cùng nhau xây dựng mối quan hệ gắn kết hơn.
  3.   Kích hoạt tử huyệt yêu thương của người đàn ông: Nguyên tắc cơ bản để hiểu và kích hoạt tử huyệt yêu thương trong lòng người đàn ông, giúp chồng luôn yêu chiều các bà vợ
  4.   Bí quyết trở thành người Phụ nữ toàn năng: Dành riêng cho các bà vợ, chương trình sẽ chia sẻ bí quyết để trở thành người phụ nữ tự tin, đáng yêu và hấp dẫn trong mắt chồng, giúp củng cố tình yêu và sự tôn trọng từ đối phương
  5.   Sở hữu chìa khoá mở ra cánh cửa hạnh phúc: Cuối cùng, sự kiện sẽ cung cấp những chìa khóa quan trọng để mở ra cánh cửa hạnh phúc, giúp các cặp vợ chồng tìm thấy niềm vui và sự thăng hoa trong hôn nhân.

Chương trình có sự tham gia của “cặp song ca nhí” Thanh Hằng - Thanh Hà

Chương trình có sự tham gia của “cặp song ca nhí” Thanh Hằng – Thanh Hà

Với cách dẫn dắt câu chuyện tự nhiên, kết hợp với những ví dụ rất thực tế của bản thân và khách mời, chương trình đã mang đến những giá trị thực sự cho các cặp vợ chồng và những người đang đối mặt với những thách thức trong hôn nhân. Chương trình không chỉ giúp các cặp đôi “gỡ rối” hôn nhân mà còn giúp họ có thay đổi tư duy, xây dựng mối quan hệ vợ chồng bền vững làm nền tảng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Một bà mẹ trẻ đem theo con nhỏ đến tham dự chương trình

Một bà mẹ trẻ đem theo con nhỏ đến tham dự chương trình

Những điều được chị Thủy nói ra không phải là lý thuyết suông bởi bản thân chị vốn không phải là một nhà sư phạm hay một chuyên gia tâm lý. Những điều chị nói đã được chị rút tỉa từ thực tế và áp dụng thành công, cứu vãn hàng trăm cuộc hôn nhân và giúp hàng ngàn phụ nữ tìm lại được niềm vui trong cuộc sống. 

Các cặp vợ chồng tham gia một mini game trong chương trình

Các cặp vợ chồng tham gia một mini game trong chương trình

Sự kiện là cơ hội để những người làm vợ, làm chồng sẻ chia và thấu hiểu. Bản thân hôn nhân chưa bao giờ tự phát sinh ra trục trặc. Trục trặc của hôn nhân là do mọi người không giải quyết vấn đề của bản thân đã chọn cách “thay đổi đối tác”. Đó là nguyên nhân chính dẫn đến sự mất kết nối giữa vợ và chồng, tình cảm phai nhạt, mâu thuẫn phát sinh. Chương trình đã khiến cho các cặp vợ chồng phải “giật mình” nhìn lại chính mình trong cách hành xử hàng ngày. “Đánh thức hạnh phúc” – Hạnh phúc chỉ có được khi ta tỉnh thức.

Chúng ta phải thừa nhận với nhau rằng, không có con người hoàn hảo và cũng không có cuộc hôn nhân hoàn hảo, chỉ có những con người vì yêu thương, tôn trọng nhau mà tự hoàn thiện bản thân để cùng chung sống hòa thuận. Muốn có cuộc hôn nhân hạnh phúc thì tự mỗi cá nhân cũng phải hội đủ ba phẩm chất: Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực. Sống đúng đạo, sống có trí mới là điều kiện cần, điều kiện đủ là phải có đủ nghị lực để cùng nhau vượt qua thử thách đến bến bờ hạnh phúc. 

Bên cạnh đó, sự kiện cũng là dịp để tạo cơ hội gặp gỡ và kết nối với những người có cùng hoàn cảnh và chia sẻ những câu chuyện, những kinh nghiệm cũng như những ước mơ trong cuộc sống hôn nhân. Điều này giúp tạo ra một cộng đồng hỗ trợ lẫn nhau, nơi mọi người có thể cùng nhau vượt qua khó khăn và hướng đến hạnh phúc bền vững.

Chương trình “Đánh Thức Hạnh Phúc” là món quà đặc biệt dành cho các cặp vợ chồng và những người đang trăn trở về cuộc sống hôn nhân. Chương trình giúp cho các cặp vợ chồng nhận ra rằng: hạnh phúc chưa khi nào là một sự an bài của số phận. Hạnh phúc hoàn toàn có thể học để hiểu và sở hữu nó một cách bền vững.

Sự kiện mang đến những bí quyết và chìa khóa để mở cánh cửa hạnh phúc, giúp họ thắp lửa tình yêu, tạo sự kết nối và gắn bó vững chắc, đồng hành cùng nhau trên con đường đi tìm hạnh phúc đích thực. 

Sau thành công của chương trình “Đánh Thức Hạnh Phúc” tại thành phố Hồ Chí Minh, chương trình sẽ được tiếp tục tổ chức tại Hà Nội và ngày 08/10/2023, để những bạn ở miền Bắc có cơ hội được tham gia khóa học đặc biệt này. Hãy truy cập website https://danhthuchanhphuc.com/ điền thông tin và nhấn đăng ký để được tham dự khóa học tuyệt vời này bạn nhé.

THÔNG TIN TIÊU DÙNG CẦN BIẾT

Vận hành khai thác truyền thông: Công ty TNHH Truyền thông và Tổ chức Sự kiện Tâm Đức
VP miền Bắc: 26 Ngõ 58 Nguyễn Khánh Toàn, p Quan Hoa, Q Cầu Giấy, TP. Hà Nội
VP Miền Nam: 67/30 Đường 100 Bình Thới, P14, Q11, TP.HCM (TP.HCM)
Email: thukytoasoanhcm@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Tiến Thịnh
Truyền thông: Hoàng Trang
Đối ngoại: Đoàn Như Diễm
Email: truyenthongso123@gmail.com
Hotline: 0832 402 889
Yêu cầu trích bài dẫn nguồn ghi rõ từ ngoisaokinhdoanh.vn
Copyright ©2019 ngoisaokinhdoanh.vn. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.2.
qc-chanweb
addRight